xem tử vi
Kim Ngưu

Kim Ngưu cô độc, lạnh lùng và ngang tàn, lẻ bóng lắm

Kim Ngưu ơi sao nàng vô tâm thế? Có lẽ trong số tất cả chúng ta cũng có người có bạn bè, hoặc người yêu là Kim Ngưu phải không? Vậy bạn cảm nhận về họ như thế nào? Cô độc, lạnh lùng và ngang tàn, lẻ bóng lắm phải không? Thế có bao giờ bạn hiểu vì sao họ như thế chưa? Có lẽ là do họ có nỗi niềm riêng không nói được.

Kim Ngưu là những người thuộc mạng Thổ, nên chắc phần nào cũng giống đất lặng lẽ và khô khan. Nếu bạn là bạn của Kim Ngưu chắc cũng đã có đôi lần bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi bởi sự im lặng và vẻ ngoài không mấy hòa đồng của họ. Một Kim Ngưu vô tình sẽ làm cho bạn thấy khoảng cách giữa bạn và họ thật xa vời biết bao nhiêu.

Đâu phải bỗng dưng một người bình thường như bao người khác lại muốn gắn chặt cuộc sống mình với bóng tối cô đơn. Nhưng khi lòng Ngưu bão hòa và cảm giác trống rỗng, không cảm xúc bạn đừng nên cố gắng hiểu họ lúc này, đừng nói, đừng tâm sự với họ chỉ càng làm cho họ thêm bực bội cao thêm.

Lúc này đây bức tường giữa bạn và họ lại dày thêm một ít nữa rồi đấy. Không phải tự dưng một Ngưu vui vẻ lại muốn cô lập mình trong bóng tối như thế. Dù bạn có thân tới mức nào, cũng không thể phá vỡ được bức tường do Ngưu dựng lên khi Ngưu thấy trống rỗng..

Những lúc như thế có thể Ngưu đã làm bạn buồn và tổn thương nhiều lắm đúng không? Đừng trách Kim Ngưu nhé bạn, vì những lúc họ như thế là những lúc tâm trí họ hoang mang, họ đang vướng phải chuyện buồn trong cuộc sống, những lúc như thế họ chỉ muốn trốn chạy khỏi thật xa nơi họ đang sống, chạy thật xa để quên đi những điều làm cuộc đời họ buồn khổ quá mức. Hãy cứ để yên cho Ngưu suy nghĩ và bình tâm trở lại.

Kim Ngưu ơi sao nàng vô tâm quá vậy? Nàng có biết nàng làm thế sẽ làm cho những người xung quanh nàng cảm thấy bất an và khó chịu lắm không? Đừng chỉ nghĩ tới mình không như vậy? hãy sống và suy nghĩ cho mọi người xung quanh nữa Ngưu à. Bớt vô tâm, bớt vô tình, bớt lạnh lùng và bớt im lặng Ngưu sẽ cảm thấy cuộc sống của mình tươi đẹp biết bao. Ngưu có thể vui thì cũng có thể buồn mà.. Vui rồi lại buồn- buồn rồi tiếp tục vui nhưng hãy bớt vô tâm đi nàng Kim Ngưu nhé!

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm