xem tử vi
Cung hoàng đạo

Kim Ngưu: Đáng ghét khó chiều và chỉ dễ thương với người mình thương

Bản thân Ngưu không phải là quá khó gần hay khó tính, nhưng chuyện tình cảm với Ngưu, cần chắc chắn, cần niềm tin rất lớn, và cần một sự quan tâm đủ đầy.. Có lẽ vì cần quá nhiều, hi vọng quá nhiều nên để có được một tình cảm thật sự với Ngưu không phải chuyện dễ.

Ngưu vốn tiếng đa tình nhưng chung thủy . Ngưu đa tình, vì Ngưu thích cái đẹp, đẹp thì thích sao phải thắc mắc, Ngưu có thể thích rất nhiều thứ, rất nhiều người, ai đẹp, ai tốt thì Ngưu thích, tim Ngưu cũng rộng như cái dạ dày của Ngưu vậy. Ai không biết chắc nghĩ Ngưu xấu xa lắm, nhưng có phải vậy đâu, vì Ngưu rất chung thủy..

Chung thủy là dù Ngưu có thích biết bao nhiêu thứ, mến biết bao nhiêu người đi nữa thì khi Ngưu xác định Ngưu thương ai, người đó sẽ luôn là trung tâm của vũ trụ trong mắt Ngưu..

Đã vậy, Ngưu lì như Trâu ấy, lì tới mức có thương ai đó thật nhiều mà không dám chắc chắn người ta thương mình thì cũng im im luôn, cứ dồn nén vậy đó rồi u sầu, ão não, buồn buồn mà tự kỉ.. Thế nên, mỗi khi nó tương tư ai đó là lũ bạn sẽ đánh hơi được ngay. Ngưu mà lỡ yêu, sẽ trở nên rất rất ngố..

1311

Ngưu rất chu đáo, cái gì cũng nghĩ cho người mình thương, vậy nên nhiều khi vô tình làm người ta “ngạt thở” mà cứ không biết. Đã vậy, thêm cái tính “một khi là của mình thì chỉ là của mình thôi”, nên Ngưu cứ hay ghen cái này một chút, ghen cái kia một tí, trời đánh không bỏ! Trẻ con lên là giận dỗi không cần lý do, thích là giận, vậy mà bị lơ một chút là lo lắng loạn cả lên.. Tự giận, tự buồn, tự thấy có lỗi rồi tự làm hòa luôn.. rất ư là Kim Ngưu

Ngưu đáng ghét khó chiều vậy đó, nhưng rất dễ thương với người mình thương đó! Nên nếu ai có lỡ vào tròng của Ngưu rồi thì cứ ngoan ngoãn hiểu và thương Ngưu thiệt nhiều nhé..

Xem thêm