Kim Ngưu dễ rung động… thấy cái đẹp là đổ ầm ầm… Đến khi tìm được một nửa của mình…. Kim Ngưu phớt lờ tất cả….. dù đó là tuyệt tác của vũ trụ…. Kim Ngưu mù quáng chung tình…. Một và chỉ một mà thôi….
Kim Ngưu lúc nào cũng vui vẻ…. Dẫu người ta đối xử với Kim Ngưu thế nào đi nữa…. Kim Ngưu vẫn đối tốt với người ta…. Kim Ngưu không cho phép mình tổn thương bất kì ai…. Kim Ngưu giấu tất cả sau nụ cười để tối đến, Kim Ngưu vùi mình trong nước mắt, trong những vết thương lòng có lẽ không ai chữa lành được…..
Kim Ngưu luôn kiên cường chống lại tất cả… Kim Ngưu cứng đầu bảo vệ người mình yêu thương….Để rồi ai cũng bảo Kim Ngưu mạnh mẽ…. và để mặc Kim Ngưu trong cô đơn, đớn đau cùng cực… Kim Ngưu cũng cần lắm sự yêu thương, chăm sóc, bảo vệ….
Ngưu luôn làm lơ sự quan tâm của mọi người… Kim Ngưu giấu giếm suy nghĩ của bản thân…. Kim Ngưu sợ làm người ta đau bằng những lời nói chót lưỡi đầu môi…. Kim Ngưu sợ sự thật sẽ tổn thương người nghe và cả bản thân nó….. Ngưu mặc kệ người ta suy đoán, đánh giá…. Kim Ngưu chọn im lặng…. Im lặng để ôm nỗi đau riêng mình…..
Kim Ngưu lăng nhăng, giả tạo, cứng rắn, khinh người thế đấy…