xem tử vi
Kim Ngưu

Kim Ngưu vừa ngoan cố, vừa nhạy cảm, lại sợ hãi bị bỏ rơi

Dù là trong công việc hay tình yêu, Kim Ngưu luôn là mẫu người cổ điển, một sự hòa trộn phức tạp giữa sự ngoan cố và nhạy cảm.

Trong mắt mọi người, họ có thể xuất hiện với vẻ ngoài điềm tĩnh hiếm có, như thể trời có sụp xuống thì các Kim Ngưu cũng không hề hấn gì, nhưng thẳm sâu bên trong, Kim Ngưu là những con người lãng mạn, tìm kiếm đến vô vọng tình yêu đích thực trong cuộc đời họ.

Yêu cầu về người yêu của Kim Ngưu rất cơ bản: họ tìm kiếm một đối tượng ổn định, trung thành, trìu mến và cổ điển. Họ rất ghét sự thay đổi, và đó là lý do tại sao các Ngưu-chan không thích ném mình vào các mối quan hệ.

Trong 12 cung hoàng đạo, họ cũng không phải tuýp người ưa phiêu lưu mạo hiểm trong tình ái hay một tay chơi bẩm sinh thích săn đuổi ái tình. Một khi đã yêu, Kim Ngưu sẽ mãi yêu. Điều này, đáng tiếc thay, cũng có lúc khiến đối phương cảm thấy nhàm chán.

Kim Ngưu khi yêu

Vì là một kẻ vừa ngoan cố vừa nhạy cảm, bị bỏ rơi trở thành nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của Kim Ngưu. Họ luôn sợ bị người tình bỏ lại vì đã trót khước từ yêu cầu của nàng hoặc đã không dành thời gian nhiều cho nàng. Kim Ngưu cũng thuộc tuýp người có khát khao chiếm hữu hết sức mãnh liệt. Họ ưa thích việc động chạm, nắm tay và hôn.

Đối với cô nàng Kim Ngưu, một mối quan hệ giống như việc xây dựng một dự án lâu dài. Họ sẽ không tiếc công sức để xây đắp, hoàn thiện nó và thậm chí, có thể hi sinh cho nó. Điều mà Kim Ngưu trông đợi ở đối tác, không gì hơn, là lòng trung thành, sự thoải mái và kiên trì.

Có thể nói bất cứ thành trì nào họ gây dựng lên, họ đều gây dựng từ những viên gạch của sự tin tưởng. Chậm rãi, bền chắc và đáng tin cậy, đó là những điều mà bạn sẽ nhận được trong mối quan hệ với Kim Ngưu. Và hãy tin rằng, dưới vẻ ngoài điềm tĩnh đến lạnh lùng kia, họ rất cần được bạn nhớ tới, cần được bạn dựa vào và nói rằng bạn cần chàng cho suốt cuộc đời dài đằng đẵng này.

Theo Asbook

Xem thêm