xem tử vi
Bảo Bình

Là Bảo Bình, đừng bao giờ đánh mất nụ cười…

Nụ cười là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho Bảo Bình. Vì vậy, Bảo Bình có quyền kiêu hãnh, có quyền vứt bỏ và xé toạc những dằn vặt, đau khổ để tìm kiếm số phận mới bằng chính trái tim mình.

Là Bảo Bình đừng bao giờ đánh mất nụ cười…

Cuộc đời này luôn có muôn vàn khó khăn, gian khó buộc phải chấp nhận hay lựa chọn; con tim đắn đo, thổn thức đau đáu nhưng cùng đừng buông xuôi, hãy tìm cho mình một thứ vũ khí để xoa dịu, để lấp đầy và vững vàng bước tiếp. Cô nàng Bảo Bình chỉ gồng mình mạnh mẽ chấp nhận mọi thứ, cố nuốt nước mắt, nuốt hờn giận vào trong, nén thành một khối u uất đến ngạt thở và dày vò mình hằng đêm.

Đó chỉ là những chiếc gai nhọn len lỏi vào cuộc sống của mình thôi, mạnh dạn rút bỏ nó, sẽ đau đấy nhưng cố chịu một chút nhé, rồi vết thương sẽ lành lặn lại, xoa dịu nó bằng sự tin tưởng và yêu đời nhé! Nụ cười chưa bao giờ là thừa đối với Bảo Bình cả, đừng vội vàng đánh mất điều đó nhé!

Bảo Bình biết rằng không ai cho không ai một điều gì hết, cuộc đời là một vòng tuần hoàn vay trả lẫn nhau, nên nếu như người ta đòi lại hạnh phúc của Bảo Bình thì cứ trả đi, vì nó sẽ không còn là của riêng Bảo Bình nữa. Đừng vì điều đó mà dằn vặt tâm hồn đang khát khao được yêu thương, có nhiều thứ hạnh phúc cần phải đánh đổi bằng nước mắt thì mới nhận lại được nụ cười.

Sao cứ phải vịn cớ vào một lý do hay một người đã trở nên xa lạ nào đó mà không thể cười, không thể vui vẻ và lạc quan để sống tiếp. Đâu nhất thiết gỡ vội nụ cười cất giấu vào sâu trong con tim cần được sưởi ấm. Những ngày mưa ẩm ương, ướt nhẹp vẫn luôn ngóng đợi một vài tia nắng hiếm hoi hong khô, sưởi ấm; vậy sao Bảo Bình không gạt bỏ những ngày u ám đó đi kiếm tìm những ngày nắng dành cho riêng mình, cười vỡ òa, cười giòn tan.

Người ta bảo rằng nụ cười của Bảo Bình đắt giá lắm, vì nó là hạnh phúc, mà hạnh phúc thì chẳng thể đánh đổi, mua bán được. Con gái Bảo Bình không cần ai thương hại, vẫn có thể vực mình đứng dậy bằng niềm tin và sự lạc quan. Bảo Bình thông minh luôn biết mạnh mẽ đúng lúc. Cười lên nhé, Bảo Bình, nó sẽ mang lại hạnh phúc cho chính Bảo Bình và cho mọi người.

Bảo Bình à, dù ai kia có quay lưng lại với bạn thì mình vẫn ngẩng cao đầu tìm kiếm những giá trị khác. Chỉ cần Bảo Bình tin và kiên nhẫn vào những điều tồn tại trong cuộc sống. Không có lí do gì khiến Bảo Bình phải đánh mất đi nụ cười trên gương mặt. Vì Bảo Bình à, Bảo Bình đẹp nhất khi cười…

Xem thêm