xem tử vi
Kim Ngưu

Là Kim Ngưu tự chọn cuộc sống cô đơn!

Kim Ngưu chọn cô đơn nên cái gì cũng thích một mình, thế thôi! Rất nhiều bạn bè nghĩ rằng ắt hẳn Ngưu đã có người yêu rồi, nhiều “vệ tinh” thế mà Ừ thì “vệ tinh”, chứ chưa bao giờ cho nó và cho người khác thêm một cơ hội.

Kim Ngưu bằng lòng với cuộc sống cô đơn hiện tại. Tìm kiếm để làm gì? Bạn bè và người yêu làm gì? Cũng bởi nó không cần người chia sẻ, có thì được, không có cũng không sao. Với Ngưu, không có tình bạn, tình yêu nào là bền vững chứ đừng nói là mãi mãi. Cái cảm giác có được rồi lại mất đi chỉ làm buồn thêm cuộc sống của nó mà thôi.

Dần dần rồi hình như nỗi buồn trở thành 1 phần trong cuộc sống Kim Ngưu. Nó thích bầu bạn với cô đơn. Trong cuộc sống cô đơn ấy có chút buồn nhưng nó cảm nhận được sự bình yên vô kể, chẳng phải đau lòng vì tình bạn hay tình yêu.

Với Kim Ngưu thì bình yên chính là hạnh phúc.

Cái gọi là “yêu hình thức” ấy mặc dù đã có nhiều người vấp ngã rồi nhưng đi đâu Ngưu cũng thấy. Nó không nói nó tốt, nhưng trong mắt nó chỉ có “thần tượng” mới tạm gọi là đẹp trai. Kim Ngưu dành hẳn 1 góc căn phòng cho tấm ảnh của thần tượng mà nó thích nhất, nhìn mãi không chán.

Kim Ngưu nghĩ đâu phải ai cũng đẹp mãi với thời gian mà yêu hình thức làm gì? Với lại mục đích chính của Ngưu là tìm chốn bình yên để gửi gắm tâm sự cơ.

Với Kim Ngưu, cô đơn là tự do làm những gì mình thích, để mình vui.

Thích đi dạo một mình vào buổi tối.

Thích nghe nhạc không lời.

Thích nghe radio, blog radio.

Thích làm việc và nghiên cứu.

Thích xách balo phượt một mình bất cứ lúc nào có thể để thỏa mãn đam mê, vừa học hỏi vừa xả stress.

Nếu Là Một Kim Ngưu Cô Đơn. Bạn nên Tự Hào

Kim Ngưu và Cô Đơn là tình nhân.

Kim Ngưu đối mặt với sự cô đơn khá bình thản, vì cơ bản họ cần nó để cân bằng lại bản thân mình, Ho khá chung thủy với Cô Đơn vì cơ bản lúc nào họ cũng có thể cảmthấy cô đơn. Nếu phải sống xa “nó” quá lâu, Kim Ngưu sẽ dần thấy “nhớ” và tự tìm về “người tình” trăm năm của mềnh để được cân bằng

Kim Ngưu Cô Đơn mà Tình Cảm.

Đôi lúc Kim Ngưu có thể rất lười và rất sợ Yêu, Tuy vậy họ luôn thích cái cảm giác có ai đó trong tim và đó cũng là nguồn gốc của sự lãng mạn trực chờ trong họ. Có ai đó trong tim để nhớ, để thương và để cố gắng và chỉ vậy thôi. Họ có thể đôi lúc ngân nga những câu tình ca về ai đó nhưng lại rất sợ và ngần ngại khi phải ngỏ lời vì đó với họ vì chưa chắc đã là Yêu. Nhưng khi ai đó có ai khác thì Ngưu lại lăn quay ra buồn phơi Thây … Ờ thì cô đơn mà tình cảm.

Kim Ngưu Cô Đơn mà hoàn chỉnh

Kim Ngưu nội tâm có thể phức tạp nhưng họ có thể tìm thấy niềm vui từ những điều đơn giản nhất. Cộng thêm với bản tính Cứng Đầu và Chai Lì trời phú, nhiều con số thống kê hoàng đạo đã cho thấy Kim Ngưu thuộc tuýp khó mà có thể sống chung và rất nhiều người nổi tiếng cung Kim Ngưu độc thân mà thành công vô cùng. Họ thuộc tuýp có thể một mình xây nên một đế chế hoặc lụng bại cùng nó trong đơn độc. Vì thế nếu Kim Ngưu không tìm được ai để tin tưởng hoặc bạn không thể ủng hộ bước đi của họ. Kim Ngưu sẵn sàng đi một mình, buồn chán tính sau.

Và Nếu Kim Ngưu vẫn còn Cô Đơn trong Noel này thì hãy bình tĩnh mà tự hào.

Vì Cô Đơn mà ai cũng khiếp sợ lại là đồng minh đắc lực dưới trướng của bạn.

Thêm vào đó dù vậy thì bạn vẫn rất ứ ừ ư là tình cảm và luôn trong tư thế sẵn sàng “ban phát ” yêu thương cho bất kì ai, cộng thêm bạn là một thể siêu cấp hoàn chỉnh “thanh niên cứng không sợ chết cóng” có thể 1 mình chấp cả nhân loại

Xem thêm