xem tử vi
Song Ngư

Làm sao để níu giữ được Song Ngư

Làm sao để níu giữ được Song Ngư?

Vô tình kiếm được câu hỏi này khi lang thang trên mạng. Quả thực là một câu hỏi hay ho. Chính tôi, một Song ngư cũng chẳng thể trả lời nổi. Nếu có thể làm được điều này có lẽ chỉ là tình cảm quyết định mà thôi

Nhưng tôi có thể bật mí một vài điều về Song Ngư. Về chính bản thân tôi. Nhưng điều tôi thích, nhưng điều làm tôi sợ, những điều có thể khiến tôi buồn…
Song ngư họ là ai?

“Đó là những người thuộc chòm sao có nét riêng biệt hoàn toàn 11 chòm sao còn lại.”
Song Ngư là cung mệnh thủy, nên sinh ra đã là những kẻ khá trầm lắng, dễ xao động và có “tâm hồn mênh mông”. Là cá dưới nước nên mang bản tính phóng khoáng, thích tự do, không thích sự gò bó quản lý. Là những kẻ cô độc.

Bướng là tính cách mà mọi người nói về Ngư. Bướng cực kì. Rất thích cãi ngang, nhất là cãi ai đó đặc biệt. Thích trêu chọc người khác, đến phát tức thì thôi.

Nhưng nếu là những người tin tưởng, tin tưởng cực kì thì Ngư sẽ rất ngoan và nghe lời.
Sinh vào  mùa xuân nên tâm hồn hơi ướt át. Đôi lúc trầm, đôi lúc là sôi nổi.
Nếu thấy Ngư ngồi một mình, không nói, ai hỏi cũng chỉ mỉm cười thì lúc đó là những lúc Ngư buồn nhất.

Những lúc buồn:
Điều đầu tiên làm là sẽ cắm phone nghe vào tai, bật những bài hát yêu thích. Có thể chỉ là một bài hát quen thuộc và có giai điệu buồn có khi nói lên tâm trạng Ngư lúc đó. Nhưng sẽ chẳng bao giờ ai thấy, ai biết Ngư buồn đâu, chẳng ai thấy nước mắt của Ngư đâu. Vì nỗi buồn và nước mắt đã hòa tan vào nước. Cá mà.

Là những kẻ đơn độc. Nên Ngư rất thích ở một mình, thích ở nhà một mình (nhưng lại sợ ngủ một mình). Thích làm mọi thứ một mình, không thích nhiều người, không thích đám đông, không thích ồn ào, huyên náo. Nhất là những khi buồn, Ngư sẽ thu mình lại và ngồi vào một góc, ôm gối. Gương mặt khôg biểu cảm một chút buồn nào. Nhưng tâm hồn thì đang gào thét, đang vỡ vụn. Vì Ngư là kẻ sống nội tâm. Nên mọi thứ dấu hết vào phía trong. Bên ngoài chỉ thấy được nụ cười tươi trên môi mà thôi. Và đôi mắt cười nữa. Tính cách trầm lắng, cảm giác như Ngư sẽ chìm trong đám đông. Sẽ chỉ là ngồi và quan sát mọi người. Chỉ mỉm cười khi có ai đó quan tâm. Thực ra thì những lúc đó là nhưng lúc tâm hồn Ngư đang ở tận trên mây hay đâu đó xa xôi lắm. Bật mí thêm điều nữa nhé Ngư là kẻ giàu trí tưởng tượng lắm. Suy nghĩ mông lung, đôi lúc hơi huyễn hoặc và ảo tưởng. Nhưng tính cách mà không thể thay đổi đuợc.

Này nhé có biết không, Ngư rất thích:
hát tuỳ hứng, cười một mình, nghĩ lại những kỉ niệm, lang thang 1 mình. Thích giúp đỡ người khác, thích được người khác quan tâm giúp đỡ, thích ở một mình, thích lắng nghe, thích làm chỗ dựa cho người khác, thích đọc những điều kì diệu của cuộc sống, thích thời tiết đẹp, thích gió hiu hiu, thích thiên nhiên, thích đi chơi quên đường về, thích xoã, thích không phải suy nghĩ, thích yêu, thích được yêu, thích làm nũng, thích được quan tâm chiều chuộng, thích cuộc sống yên bình. Những chàng trai yêu SN ạ nhớ nhé!

Cứ nghĩ tính trầm thì Ngư sẽ nói rất ít, nhưng ngược lại: Ngư nói rất nhiều, đó cũng là 1 trong những tính đặc trưng của Ngư. Tuy Ngư là kẻ khá trầm lặng, nhưng khi bắt được sóng. Ngư sẽ nói không ngừng nghỉ đôi khi là quên cả suy nghĩ.

Đôi lúc rất thích cãi nhau, cãi là toàn cãi ngang. Nhưng đôi khi lại im lặng bất thình lình. Mặc dù đang tức lắm, nhưng lại chỉ mỉm cười. im lặng nghe người khác nói, mắng. Điều này khiến người khác rất khó chịu về Ngư. Tức mà không làm được gì.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm