xem tử vi
Tin tức

Linh Ka hát live giọng thật như “CC” trực tiếp tại buổi Offline Hà Nội

Linh Ka hát live giọng thật trực tiếp khiến khán giả chạy mất dép trong buổi Offline của nhóm Hotteen Hà Thành tại Hà Nội dành cho các Fan ngày 16/7 với khoản tiền chi tới 2 tỷ đồng. Buổi họp mặt Fan có sự góp mặt của bộ tứ Hot Teen Ung thư Hà Thành như Long Hoàng, Long Bi và cả Chi Bé. Bữa tiệc tràn ngập không khí thân tình, trước đó là buổi Offline tại Sài Gòn cũng tạo được tiếng vang lớn. Phải nói thêm, mới đây việc Linh Ka đỗ vào trường THPT Trần Phú danh tiếng của Hà Nội và cả việc cô nàng nhận nút bạc Youtube đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, hay như phát ngôn điểm cấp 3 không quan trọng, thi vào đại học còn chạy tiền được nữa là.

Linh Ka hát live giọng thật trực tiếp khiến khán giả chạy mất dép
Linh Ka hát live giọng thật trực tiếp khiến khán giả chạy mất dép

Linh Ka hát live giọng thật trực tiếp khiến khán giả bất ngờ

Tại buổi họp mặt Fan khu vực Hà Nội diễn ra ngày 16/7/2017, rất bất ngờ khi Linh Ka hát live giọng thật trực tiếp khiến khán giả ngỡ ngàng bởi trong các MV trước đây, giọng ca của Chu Diệu Linh đã được chỉnh sửa âm thanh rất nhiều. Phải nói, giọng thật của Linh Ka rất yếu, thiếu kỹ thuật và dường như chỉ ở mức “bình dân”. Để theo đuổi nghiệp ca sĩ, chắc chắn hotgirl ung thư phải luyện tập rất nhiều nữa để cải thiện chất giọng cũng như khả năng thanh nhạc.

Video Buổi Offline tại Hà Nội

Ông bầu Vinh Gấu cho biết, chi phí tổ chức buổi Offline giao lưu với người hâm mộ khu vực phía Bắc tại Hà Nội lên tới 2 tỷ đồng. Trên thực tế, quy mô của cuộc gặp chỉ có mấy chục người. Đây là điều khiến người khác thất vọng, khác hẳn so với số lượt like lên đến con số hàng chục nghìn trên Facebook.

Nhưng quan trọng nhất, người hâm mộ đã có dịp nghe chất giọng thực sự của Linh Ka thay vì những bản cover hát nhép thường thấy. Trước đây, nhờ ứng dụng Muvik mà Chu Diệu Linh chinh phục hàng nghìn người hâm mộ bởi hình ảnh lung linh, cùng biểu cảm nhí nhảnh, đáng yêu. Thế nhưng, khi Linh Ka hát live trực tiếp ngoài đời thì cô nàng lại phô bày nhược điểm với chất giọng mỏng, yếu và chẳng có kỹ thuật gì cả.

Nhân dịp này, Chu Diệu Linh cũng có dịp để thổ lộ cảm xúc trước những chỉ trích mà cộng đồng mạng nhắm tới mình. “Thực sự cảm giác lúc đầu cũng rất là buồn chứ, cảm thấy mệt mỏi lắm, áp lực vì chưa bao giờ phải trải qua cái cảm giác như thế. Và dần dần cũng không hiểu vì sao mọi người có những câu nói không hay, và những scandal tai tiếng. Thứ nhất là do team Linh chưa chu toàn được bản thân hoàn hảo nhất, để vừa mắt nhìn cũng như suy nghĩ của mọi người. Cũng có thể do chưa phát triển hết khả năng, gần như mọi người đánh giá là không có tài năng. Đấy cũng là lý do mà team của Linh và bản thân Linh có scandal rất là nhiều”, Linh Ka thẳng thắn chia sẻ. Đồng thời Hotgirl sinh năm 2002 khẳng định, không phải bản thân không có năng lực mà chỉ là năng lực chưa phát triển hơn.

Đó là câu trả lời “cứng rắn” nhằm đáp trả búa rìu dư luận và đặc biệt thể hiện tinh thần lạc quan, tự tin của Linh Ka. “Mọi người gần như chưa tiếp xúc với Linh bao giờ cả, cũng chưa từng biết suy nghĩ, cảm giác của bọn mình khi trải qua những lời nói đó. Và Linh nghĩ bản thân ai cũng có những cái sai cần sửa đổi, không ai là hoàn hảo cả. Những lời nói đó bản thân Linh sẽ tiếp thu và Linh sẽ sửa“, cô nàng chia sẻ.

Clip Linh Ka hát live được nhiều người chia sẻ, đồng thời để lại những bình luận mang tính che bai là chủ yếu. “Không hiểu sao lại có nhiều người theo dõi mấy bạn trẻ này ghê. Tóm lại là vẫn không biết các bạn ấy có tài năng gì“, tài khoản MG thể hiện quan điểm. Nhưng ngược lại, cũng có ý kiến thể hiện sự thông cảm cho những tài năng chớm nở như Linh Ka. “Mọi người ơi đừng độc mồm thế nữa. Nhóm này đâu có làm gì sai đâu chứ. Mỗi người có một cách sống riêng mà. Mình thì thấy các bạn ấy thật mạnh mẽ mới ngồi live được như vậy giữa rừng người cứ chê bai”, bạn X.P tỏ rõ sự ngưỡng mộ nhóm Hotteen Hà Thành.

Một buổi hát live của Linh Ka

Thế hệ 99er là lứa cuối cùng của 9x vừa kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT và hiện tại, các em học sinh toàn thế hệ sinh năm 2000 trở về sau. Trong đó, nổi tiếng nhất là nhóm Hotteen Hà Thành mà “đầu tàu” là Chu Diệu Linh. Cô nàng sinh năm 2002, nổi tiếng nhờ tham gia cộng đồng Muvik chuyên cover hát nhép các bài hát rồi đăng video lên mạng. Tuy nhiên, nổi tiếng là thế, nhưng chất giong thật hát trực tiếp của Linh Ka lại trở thành chủ đề lớn và đáng quan tâm. Nếu muốn vươn lên thành hàng ngôi sao âm nhạc, chắc chắn Linh Ka phải cải thiện khả năng hát live nhiều hơn nữa.

Xem thêm