xem tử vi
Đời sống

Lộ diện “người yêu” của Linh Ka bất ngờ khi …

Được biết Facebook cậu “người yêu” Linh Ka này tên là Eric Nguyen, hiện tại đang theo học ở nước ngoài.

Sở hữu chiều cao nổi trội và có tài năng hát rap tốt. Gương mặt điển trai, baby của Eric cũng gây cho các cô gái không ít lần phải rung động.

Ngoài ra chàng trai này còn có sở thích chơi thể thao như bóng rổ.

 

Sở hữu chiều cao nổi trội và sở thích chơi bóng rổ.Mới đây Eric vừa đăng ảnh cô gái 10x đang hot trên mạng xã hội đó là Chu Diệu Linh ( Linh Ka) và kèm dòng caption hết sức tình cảm :” Đối với thế giới này em chỉ là 1 người, còn với anh em là cả thế giới…”

Bài viết của Eric Nguyen trên trang cá nhân Facebook.Không những không nhận được lời chúc từ mọi người mà Eric còn chịu sự ném đá từ cộng đồng mạng và những lời bình luận không hay trên bài viết trang cá nhân Facebook của Eric. Nhưng hình ảnh của Eric đang được chia sẽ rất nhiều và lượt thích của bài đăng đang tăng vọt.

Một số bình luận không hay Eric nhận được.Không những thể hiện bằng cách đăng hình ảnh của Linh Ka kèm caption lãng mạng lên Facebook mà ngoài ra chúng tôi được biết Eric sử dụng tài khoản Instagram cũng đăng hình ảnh của Linh Ka để thể hiện tình cảm như cả hai đang “yêu nhau” cũng nhận được quan tâm nhiều từ cộng đồng mạng.

Trang cá nhân Instagram của Eric Nguyen.Sau đây cũng xem qua một số hình ảnh của chàng trai “người yêu” thầm của Linh Ka :

Phong cách mang đồ cực chất của Eric Nguyen làm các bạn nữ say mê.

Tập thể thao ” Bóng rổ” luôn là sở trường của Eric Nguyen.

Xem thêm