xem tử vi
Tin tức

Lời khuyên vàng cho 12 cung hoàng đạo khi cháy túi

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương luôn biết việc mình phải làm và mục tiêu của mình là gì nên thực sự mà nói, bạn không cần bất cứ một sự hướng dẫn nào khác. Chỉ có một lời khuyên thêm với bạn là với số tiền kiếm được, bạn nên bỏ 10% vào tiết kiệm nhé!

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Để giải quyết nợ nần, Kim Ngưu nên tổ chức một buổi bán đồ second-hand. Hãy lấy tất cả những thứ bản thân không sử dụng trong vòng một năm qua, sắp xếp gọn gàng theo từng loại và trình bày thật đẹp mắt. Ngoài ra, bạn cũng nên cắt giảm những chi phí không đáng có khác như: truyền hình cáp và tiền uống cà phê.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử là chòm sao chi tiêu không suy nghĩ. Tốt nhất, bạn nên tập thói quen nhập tất cả các chi phí phát sinh trong tuần vào một phần mềm quản lý và từ đó có thể dễ dàng nhận thấy phần tiền hoang phí sẽ tập trung ở đâu để tìm ra cách khắc phục. Ngoài ra, bạn cũng nên giảm mua sắm quần áo lại và cố gắng sống theo kiểu tự cung tự cấp.

Cự Giải (22/06-22/07)

Không cần phải nói thì cách mà Cự Giải hay làm khi vướng phải nợ nần chính là tìm thêm công việc để làm, như vậy vừa có tiền vừa chi tiêu hằng ngày, lại có tiền việc trả nợ. Một lời khuyên thêm với bạn là nên cố gắng dậy sớm nấu ăn và mang thức ăn đi học để tiết kiệm được một số tiền kha khá nhé!

loi-khuyen-vang-cho-12-cung-hoang-dao-khi-chay-tui

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử thường tốn quá nhiều chi phí vào việc vui chơi và những tiêu xài phù phiếm. Thay vì đi đến rạp chiếu phim, bạn hãy thuê phim; thay vì mua sách, hãy đến thư viện. Nếu nhận được những tờ quảng cáo, hãy ném chúng ngay vào thùng rác. Bạn có thể chọn cách giải trí ở công viên, viện bảo tàng hay dã ngoại trên bãi cỏ!

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ khi gặp cảnh nợ nần thường lo lắng và căng thẳng quá mức. Đầu tiên, bạn nên trò chuyện cùng thành viên khác trong gia đình để giải đáp những trăn trở của bản thân. Sau đó, hãy lên kế hoạch trả nợ từng bước, từng bước một, không được vội vã.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình vào khoảng thời gian đầu khi mắc nợ rất dễ bị hoang mang nhưng sau đó, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng và không quan tâm nhiều đến nó. Cách giải quyết cho bạn là nên lập một quỹ tiết kiệm và bỏ tất cả vào đó một cách đều đặn ngay sau khi vừa nhận tiền từ bố mẹ. Ngoài ra, bạn cũng nên lập một bản chi tiêu vào dịp đầu tháng.

Thần Nông (23/10-21/11)

Bò Cạp dù túi tiền có rỗng hay không cũng không thế hiện cảm xúc rõ ràng ra bên ngoài và cũng không tìm đến sự giúp đỡ. Với tính cách độc lập đặc trưng, thật không khó để bạn có thể giải quyết vấn đề này một mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rất hay buồn chán và dễ thiếu tập trung khi gặp rắc rối liên quan đến tiền bạc. Khi rơi vào trường hợp này, bạn không nên giải quyết vấn đề một mình mà hãy tìm đến những người thân thiết. Nếu phải tiết kiệm, hãy cùng gia đình thực hiện các quy định tự đề ra.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết khi mắc nợ thường cảm thấy vô cùng lo lắng nhưng lại không thể hiện ra ngoài nhiều. Giống như Bò Cạp hay Bạch Dương, bạn chắc chắn sẽ giải quyết được ngay thôi nhưng điều bạn nên nhớ là hãy thực hiện tiết kiệm dần dần, không vội vã để tránh căng thẳng quá mức.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Dù rất ghét suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tiền bạc nhưng Bảo Bình à, nếu muốn thoát nợ thì bạn cũng phải lên kế hoạch kỹ lưỡng thôi. Đầu tiên hãy tìm đến các bậc trưởng bối trong gia đình hay bạn bè đáng tin cậy để được giúp đỡ lập kế hoạch chi tiết. Sau đó, bạn phải cố gắng thực hiện đúng theo những gì đã đề ra và nếu có thể, hãy lập một tài khoản tiết kiệm.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư thường tốn nhiều tiền để mua quà cho người khác, từ người thân đến cô hàng xóm hay bất cứ ai bạn có ý định nhờ vả trong tương lai. Tốt nhất bạn hãy hạn chế mua sắm và bắt tay vào làm đồ handmade sẽ hợp lý hơn. Tuy có tốn công sức và thời gian nhưng chúng thể hiện được tấm lòng của bạn, lại tiết kiệm được kha khá tiền.

Xem thêm