xem tử vi
Bạch Dương

Lời nói chứa “thuốc độc”, khiến người khác đau đớn của Bạch Dương

Tâm hồn của Bạch Dương là một đứa trẻ thích nói, thích chạy nhảy, nghịch ngợm hay bày trò đủ cả. Đứa trẻ ấy rất ngoan, có thể nghe lời người khác, tin lời người khác, làm theo lời người khác.

Nhưng nếu nó không thích, cảm thấy khó chịu thì sẽ cương quyết không bao giờ chịu thuận theo ý ai đó. Có nhiều chú Cừu khi trải nghiệm trong cuộc sống biết cách kiềm chế bản thân, giữ kín suy nghĩ, lời nói và hành động của bản thân để không làm tổn thương ai, nhất là tổn thương bản thân.

Bởi vì lời nói của Bạch Dương là lời nói chứa thuốc độc, có thể gây đau đớn cho người khác. Thế nên khi Bạch Dương im lặng, đừng nghĩ Bạch Dương vô tâm bạn nhé! Chú Cừu ấy chỉ im lặng khi không muốn nhắc đến vấn đề rắc rối kia thôi

Tất nhiên, trời sinh Bạch Dương đã là một kẻ thiếu kiên nhẫn, có khi chưa kịp nghĩ đã làm. Vì vậy lời nói của họ khi tức giận sẽ như mũi tên cắm “phập” vào trái tim bạn, phũ thôi rồi.

Và khi họ đã nổi cơn tam bành đến nỗi chẳng quan tâm tới mối quan hệ giữa họ và ai đó nữa thì đó là dấu chấm cho tình bạn ấy. Lời Bạch Dương nói là lời độc địa nhưng điều đó cũng chứng tỏ họ quan tâm tới bạn, có quan tâm mới nói, không thì họ tặng bạn bơ cao cấp miễn phí luôn

Bạch Dương tuy ngây thơ nhưng không phải luôn trong sáng và không toan tính.

Trên thực tế, trong đầu Bạch Dương đôi lúc cũng có nhiều toan tính, những toan tính rất phi thực tế nên có lẽ chẳng hại được ai.

Đặc biệt những lúc tức giận, cừu ta có thể nghĩ ra đủ thứ hình phạt ác độc nhất cho kẻ thù hay kẻ làm cừu bực tức, ví dụ như cầm lọ thủy tinh ném bể mặt đối phương cho máu me tung tóe, hay dùng dao đâm ngàn nhát vào tim của hắn. Tứ mã phanh thây cũng có thể là một phương án.

Bạch Dương tuy có những suy nghĩ ác độc lúc đang nóng giận, và khi còn nhỏ cũng có vài lần làm những điều hơi ác độc do chưa biết kiềm chế bản thân, nhưng nhìn chung BD không phải kẻ xấu xa, và giúp người nhiều hơn hại người.

Nguồn: Hội cung Bạch Dương

Xem thêm