xem tử vi
Cung hoàng đạo

Lời tiên tri tháng 8 cực chi tiết cho 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tháng 8 đem đến cho Bạch Dương vô số cơ hội trong công việc cũng như những may mắn trong tiền bạc. Nguồn vốn phong phú đến từ nhiều nguồn khác nhau giúp cho cung hoàng đạo này có thêm nhiều thuận lợi cho việc đầu tư của mình. Cộng với khả năng chi tiêu nhạy bén và khéo léo, đảm bảo rằng tài chính tháng này của Bạch Dương vẫn tương đối ổn định và không thiếu hụt gì.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương khá đơn điệu trong tháng 8 này. Tuy nhiên bạn có thể cải thiện tình hình bằng những cử chỉ ấm áp hay một món quà bất ngờ dành tặng người ấy, nó có thể làm cho mối quan hệ được “tiếp lửa” đấy. Các Bạch Dương độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người phù hợp với bản thân.

Để tránh bị căng thẳng khi làm việc quá sức, Bạch Dương cần thư giãn kết hợp nghỉ ngơi hợp lí. Bên cạnh đó, một thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng là thứ không thể thiếu và đảm bảo cung cấp đủ năng lượng giúp Bạch Dương có thể hoạt động và làm việc.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tháng này gặp khá nhiều trục trặc, nhưng đừng lo bởi vì gia đình sẽ là nguồn lực lẫn nguồn vốn vững chắc. Vì thế, nhìn chung công việc của Kim Ngưu sẽ phần nào được ổn định hơn, nhờ đó tài chính cũng sẽ được cải thiện. Và đến tuần cuối cùng của tháng, Kim Ngưu sẽ có khoảng thời gian thoải mái tại nơi làm việc và số dư tài khoản sẽ đủ để cho bạn tận hưởng những ngày cuối tháng.

Kim Ngưu đang dần thu mình lại và lười giao tiếp hơn. Công việc bận rộn phần nào tách Kim Ngưu ra khỏi những hoạt động vui chơi hằng ngày và ăn chơi cùng bạn bè, tâm trạng tồi tệ cũng là thủ phạm gây ra điều đó. Tuy nhiên đừng lo lắng, khi công việc được giải quyết êm xuôi thì Kim Ngưu sẽ lấy lại được tinh thần vốn có thôi!

Xem thêm