xem tử vi
Tâm linh

Ma đi theo BẢO BÌNH: những cách nhận biết có âm hồn đeo bám

Ma là những vật thể phi hình dáng, đôi khi chỉ là một cái bóng lờ mờ đen hoặc trắng.

Các bạn không nhất thiết phải tin vào thế giới tâm linh, nhưng mấy vong hồn đó cứ lởn vởn xung quanh bạn thì làm sao cấm được chứ.

Nhiều lúc vô tình nghe thấy tiếng động lạ trong đêm, hay bóng dáng nào đó xẹt qua cửa phòng mình, thậm chí có ai đó đang thì thầm vào tai… thế là da gà da vịt nổi hết cả lên. Vậy bà con có thể giải thích được lý do tại sao không?

Nếu không thể lý giải nổi những hiện tượng đó, hãy kéo xuống và đọc liền đi, biết đâu nói tầm tầm bạ nhưng trúng tùm lum tùm la thì sao!

 

1) Bóng người

Bóng người

Trước khi tin vào ma quỷ, các bạn có khi nào thấy những cái bóng lờ mờ chưa? Đôi khi nó xẹt qua trước mắt mình chỉ trong tích tắc, hay đứng ở cửa phòng, thậm chí là ở ngay sau lưng bạn. Nhưng chớp mắt một cái thì chả thấy gì cả.

Người ta thường nói đây có thể là dấu hiệu ma đi theo mình đấy, có thể phù hộ, cũng có thể phá hay hãm hại. Trời ơi, quá khủng khiếp!!!

 

2) Người lạ xuất hiện trong tấm ảnh cũ

Người lạ xuất hiện trong tấm ảnh cũ

Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng chụp ảnh, có khi nào mọi người lấy ra xem lại chưa? Dấu hiệu nằm trong đó ý!

Bạn sẽ thấy mấy cái hình được bao phủ bởi những quả cầu nhỏ phát ra ánh sáng lạ thường, hay một đối tượng lạ mặt nào đó đứng gần bạn trong hàng ngũ chụp hình. Vâng, đó là cách âm hồn đang đeo bám!

 

3) Ai đó thủ thỉ bên tai

Ai đó thủ thỉ bên tai

Trời ơi, kinh khủng quá đi. Có rất nhiều tín hiệu cho thấy người của thế giới bên kia theo mình, nhưng đây là là trường hợp làm bạn điên đầu nhức óc nhất.

Những cái lời nói của họ cứ văng vẳng bên tai, mọi lúc mọi nơi làm cho bạn không thể nào tập trung được. Đáng sợ hơn nếu mình trả lời lại họ thì có thể bạn sẽ chết ngay tức khắc.

Vì vậy, trong đêm khuya ai có gọi thì bạn nhớ phải xác định là người hay linh hồn rồi mới lên tiếng nha, nguy hiểm lắm đó!

 

 

 

4) Cảm giác ai đó đang nhìn bạn

Cảm giác ai đó đang nhìn bạn

Ắt hẳn khá là nhiều người đã gặp phải trường hợp này nhưng có điều là họ lơ nó đi mà thôi, nhất là các bạn nữ vì có giác quan thứ 6 vô cùng nhạy.

Cứ cảm giác như là ai đó đang nhìn vậy, theo dõi từng cử chỉ và hoạt động luôn, mặc dù trong phòng hổng có ai khác ngoài mình. Có thể là ánh nhìn của người âm đó nha, rùng rợn ghê chưa?

 

5) Lo lắng không rõ nguyên nhân

Lo lắng không rõ nguyên nhân

Bạn nào đã từng bị như thế này chưa? Mọi người thường không thể diễn tả được tâm trạng của mình lúc bấy giờ, cảm giác bứt rứt, bồn chồn vô cùng khó chịu.

Khi ở trong một căn phòng, không gian kín và hoàn toàn không có mặt người nào khác chắc chắn nó ngày càng xâm lấn bạn, cảm thấy không thoải mái, tự nhiên rất căng thẳng nữa.

Và đó tín hiệu có thể rằng một vong linh đang theo đuôi bạn!

 

6) Cơ địa yếu

Cô gái sợ ma

Mọi người có thể không tin nhưng âm hồn giống như vật ký sinh vậy, đeo bám bạn và sử dụng sinh khí của bạn.

Những oan hồn đó có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến vật chủ, nó từ từ rút cạn dương khí, làm cho thân thể mình vô cùng yếu ớt ở một thời điểm nào đó.

Đôi khi chúng ta đang đi bỗng nhiên ngã ngồi, cơ thể không có sức lực, không thể điều khiển được, giống như không còn là của mình nữa vậy. Người ta nói có thể là vong linh ám và nếu trường hợp xảy ra thường xuyên thì bạn không khác gì một cái xác không hồn.

 

7) Tiếng bước chân

Cái bóng đi lên cầu thang

Bà con có ai từng nghe tiếng bước đi giữa đêm khuya thanh vắng chưa? Ắt hẳn ít nhiều gì cũng có chứ nhỉ, nếu vậy thì hãy lên sẵn tinh thần đi nha vì có thể ma đi theo mình đó.

Nhiều lúc mọi người có thể nghe nó rất to, rõ giống như một ai đó đã thực sự đi qua. Đôi khi rất nhẹ nhàng, chỉ nghe loáng thoáng và thậm chí bạn phải đứng yên và nín thở mới có thể nghe được. Tất nhiên họ là chỉ là linh hồn thôi mà, bay còn được nói chi là đi không có tiếng động.

 

8) Cửa tự mở và đóng

Đứa bé

Đang ngồi xem tivi, đột nhiên nghe tiếng mở và đóng cửa ở trong nhà bếp, mọi người thường hay nghĩ có thể là một con chuột hay một cơn gió nào đó thổi qua.

Nhưng không đâu, rất có thể do vong linh làm đấy, vì nó là một trong những khiếu nại của một số chủ nhân có ngôi nhà bị linh hồn người chết ám.

Nhiều nhà nghiên cứu về thế giới tâm linh cũng cho rằng người âm đã làm điều tương tự để thu hút ánh nhìn và sự quan tâm. Và ma đi theo mình nếu muốn.

 

9) Nhiệt độ thay đổi một cách đột ngột

Bàn tay

Cách nỳ sẽ đơn giản hơn cho việc nhận biết của bà con nè! Nếu chúng ta bước vào phòng khi máy lạnh đang ở nhiệt độ cao, nhưng bạn lại thấy vô cùng ớn lạnh, da gà nổi hết cả lên. Hoặc có thể sử dụng smartphone để đo.

Theo lý thuyết, người oan hồn sẽ hút sự ấm áp để làm năng lượng. Vì vậy nếu nhiệt độ đột ngột xuống thấp, tốt nhất bạn nên bước ra khỏi căn phòng đó ngay lập tức. Nhớ nha mọi người, đây không phải là một trò đùa đâu!

 

10) Hành động của thú cưng

Chó sủa ma

Chuẩn không cần chỉnh luôn, chó và mèo là hai loài động vật rất nhạy với hơi thở của âm hồn, cần thiết hơn là chúng ta nên nuôi một con mèo hay chó gì đó trong nhà, nhưng đừng nên chọn màu đen, vì ma quỷ dễ bám theo tụi nó, lời khuyên chân thành đấy!

Tình cờ mọi người thấy chúng gầm hay rít lên rồi đột ngột chạy đi thì thôi rồi… có một hương linh đang lởn vởn quanh đó đấy!

 

11) Đồ vật bỗng dưng biến mất

Xem xong video bạn có cảm tưởng như thế nào? Bạn chưa thấy tận mắt nhưng không có nghĩa là nó không tồn tại.

Các bạn thường đặt đồng hồ báo thức ở phòng ngủ hay buồng tắm? Tất nhiên là nơi để ngả lưng rồi, nhưng quái lạ sáng dậy bạn lại thấy nó ở nhà tắm, chắc chắn là không phải mộng du hay để nhầm!

Trường hợp khác, giấy vệ sinh rải lung tung trong phòng vệ sinh nữa cơ, chẳng nhẽ là chuột? Không đâu đó là tác phẩm của một con ma vui vẻ đấy!

 

12) Mùi hương kỳ lạ

Ma đứng cạnh giường

Ôi trời! Kinh hoàng thiệt á chứ!

Đôi khi linh hồn đó không phải ai khác xa lạ, mà chính là người thân của mình. Nếu bạn phát hiện ra một mùi hương quen thuộc của nước hoa, hay khói của xì gà thì tất nhiên là có một hương linh đang ở gần đó!

Oan hồn thì có thể tạo ra những mùi hương khác nhau, nhiều khi rất khó ngửi, nhưng chỉ là thoáng qua thôi.

 

13) Chạm vào cơ thể của bạn, làm bạn cảm thấy vai bị đè

Ma ngồi trên cổ

Ai yếu bóng vía chắc phải ngất ngay tại chỗ nếu mấy âm hồn tình cờ chạm vào mình quá!

Chúng ta có thể cảm giác được đó, họ có thể gạt tay, kéo tóc, thậm chí là xô đẩy bạn nữa cơ. Một số trường hợp bạn tự nhiên ngã mà không hề biết nguyên nhân là gì đâu, vậy tại sao không tin rằng có ma đi theo chúng ta và quấy nhiễu.

 

14) Một linh hồn giống mình

Người chết trong gương

Không có một bằng chứng nào cho thấy linh hồn người chết đang ở gần bạn, vì đơn giản vong hồn sẽ khác với bóng của chúng ta, nó khá giống với hình dáng người thật.

Bạn có thể thấy chúng có quần áo của mình và cả đặc điểm khuôn mặt nữa, dù linh hồn không thể nào sống dưới ánh mặt trời như chúng ta.

Trời, nếu thật sự thấy một con như vậy chắc chớt!

 

15) Các vật lạ tự nhiên xuất hiện dưới chân

Bóng áo trắng đang ngồi

Có lúc nào các bạn tình cờ nhặt được đồng xu, viên đá hay bất cứ đồ vật nào khác dưới chân mình chưa? Tất nhiên nó không phải nằm đó từ trước mà là đột ngột lăn tới.

Nhớ là đừng có bạn nào nhặt lên nha, không ai nói trước được điều gì đâu! Kinh dị quá đúng không?

Bây giờ mọi người có thể cũng chưa tin lắm, nhưng linh hồn luôn quanh quẩn xung quanh chúng ta. Chưa thấy thì thôi chứ một khi tận mắt chứng kiến thì… có thể gặp ác mộng hàng đêm đấy!

Trong video bên dưới là hình ảnh thật của một con ma đeo bám, xem ban ngày mà cũng nổi hết cả da gà đấy mấy chế ạ!

“Trăm nghe không bằng mắt thấy”. Nhưng nếu hay thì cùng chia sẻ cho mọi người với nhen!

Xem thêm