xem tử vi
Ma Kết

Ma Kết – 10 đặc điểm không thể thiếu

Tóm gọn lại 10 đặc điểm mà bất kỳ Ma Kết nào cũng có, cùng kiểm tra xem mình có những đặc điểm này không nhé!

-Ma Kết là chòm sao cô độc, không giỏi biểu đạt tình cảm, khiến người xung quanh không dễ dàng hiểu họ, chịu sự ảnh hưởng bởi sao Thổ (ngôi sao bảo hộ của Ma Kết), bẩm sinh chịu sự đè nén cảm xúc, suy nghĩ trong lòng có phần phức tạp, không ưa bày hết mọi thứ trong tim ra ngoài.

-Ma Kết tuyệt nhiên sẽ không nói nhiều nếu như họ không thật sự cảm thấy thỏai mái khi ở bên bạn.

-Ma Kết thật ra rất rộng lượng và không hề ích kỉ khi đó là những cảm xúc thuộc về trái tim

-Ma Kết không ưa nói những lời vô ích, nhất là với những ai không quan trọng, nhưng không nói gì chẳng có nghĩa họ không biết nghĩ. Ma Kết cũng không thích để lộ nhiều biểu hiện với người không mấy quen, nhưng không biểu hiện chẳng có nghĩa không cảm tình, thật ra Ma Kết đơn thuần lắm, chỉ cần Ma Kết nguyện ý sẽ cho bạn biết mọi thứ về Ma Kết. Nếu bạn thấy Ma Kết rất thần bí, vậy rất tiếc, trong mắt Ma Kết có khả năng bạn chẳng là gì/không quan trọng nhiều..

-Ma Kết điển hình nhất là những kẻ khiến người khác có cảm giác họ không phải là Ma Kết : )

-Tuy Ma Kết thường được biết như một người theo thuyết duy thực, có đầu óc thực tế và đầy tham vọng, họ có khuynh hướng để mọi thứ đi theo định mệnh và thậm chí dễ trở nên bi quan chỉ để giữ cho bản thân khỏi phiền muộn u sầu.

-Ma Kết là người thận trọng. Đôi lúc họ có cảm giác như thể người khác không thích mình hoặc nghĩ rằng bản thân họ chỉ là đang bị lợi dụng mà thôi.

-Ma Kết thường trông rất cách biệt và lạnh lùng vô cảm. Có đôi khi, tính cách ấy làm cho Ma Kết , khi nhìn thoáng qua, như thể họ đang giả tạo hay diễn kịch, thậm chí là đang che đậy một điều gì đó.

-Chính vì hiểu và nhận thức cuộc sống từ sớm( cuộc sống thường không mấy tốt đẹp) nên Ma Kết thường muốn tự tạo ra cho mình một thế giới mới, một cuộc sống mới nằm trong sự kiểm soát của mình! dù trong thế giới đó có thể chỉ có mình Ma Kết! tư tưởng thống trị và không muồn bị kiểm soát là bản chất của Ma Kết!

-Ma Kết không yêu tùy tiện, khi đã yêu rồi thì không để ý gì nữa. Những Ma Kết còn độc thân thà chịu một mình hơn là quen đây quen đó, với những người không đáng chú ý họ lúc nào cũng không dòm ngó, cũng chẳng buồn mở miệng nói nhảm.

-Ma Kết lúc nghỉ ngơi phải ngủ cho đã con mắt rồi mới làm tiếp việc khác, nếu không muốn cuốc bộ thì chỉ 5 phút đi đường cũng lôi xe ra đi, lúc chán cơm/đã no/không muốn ăn thì làm cách gì cũng không ăn, tập thẩm mỹ, thể hình abc xyz cũng hứng thú được chút rồi hết, Ma Kết sợ phiền phức lắm.

Nguồn: sưu tầm

Xem thêm