xem tử vi
Ma Kết

Ma Kết chăm chỉ ư? Bạn nhầm rồi! Họ chỉ siêng làm điều mình thích thôi!

1. Bạn từng nghe rằng Ma Kết chăm chỉ trong mọi việc, nhầm rồi, họ chỉ siêng năng khi làm những việc mình yêu thích. Còn ngoài những việc đó ra thì luôn giữ thái độ bất cần.

2. Ma Kết thuộc dạng người dậy sớm với điều kiện là họ tự dậy. Nếu có người đánh thức thì hãy chuẩn bị tinh thần để gặp quý- ngài (cô)- không- thân- thiện đi.

3. Họ thường là những người nói chuyện một cách từ tốn, nhẹ nhàng nhưng cách nói chuyện lại làm người khác phải chú ý, đôi khi rất hài hước, đôi khi lại rất triết lí. Và tin tôi đi, ngay cả khi Ma Kết nói đùa thì cũng đã có ẩn ý gì rồi.

4. Có thể gọi điện thì không nhắn tin, có thể gặp mặt thì không gọi điện, Ma Kết là những người thích cách giao tiếp truyền thống.

5. Tính chiếm hữu thật chất rất cao nhưng biết cách âm thầm che giấu

6. Ma Kể là những con người bề ngoài khá bàng quan sự đời nhưng lại là người để ý nhiều thứ nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần 1 thay đổi nhỏ cũng khiến Kết nhà ta để tâm, và khi đã để tâm cái gì thì sẽ để tâm suốt thôi

7. Ma Kết là những đứa trẻ chưa bao giờ lớn, dù rằng khá già cỗi trong tâm hồn, đó sự đan xen giữa 1 nhà hiền triết và 1 đứa bé, vì vậy để nhìn Ma Kết không thể nhìn bằng mắt mà còn phải nhìn bằng tâm hồn. Nếu bạn đi sâu trong tâm hồn đó, bạn sẽ thấy đó là 1 đứa bé khá cô đơn và luôn mong mỏi có ai đó bên mình, để xua tan sự lạnh lẽo vốn tồn tại trong tâm hồn đó bấy lâu nay.

8. Ma Kết cũng khá hài hước nhưng sự hài hước đôi khi lại như 1 sự châm biến với cuộc đời, giữa những gì Kết thấy. Những gì Kết nói,nếu bạn nghe không kĩ sẽ thấy Kết nói rất vui, rất tếu nhưng thực sự dưới đó lại là nhiều tầng triết lý phía sau, càng nói càng ngẫm sự hài hước đó, bạn sẽ thấy Kết là người “ không – bao – giờ – đơn – giản “ như vẻ bề ngoài của mình.

9. Kết thuộc dạng nguy hiểm ngầm, với Kết, ai cũng tốt bụng, ai cũng đáng yêu nhưng chỉ có Kết hiểu là mình thực sự coi ai là bạn. Chính vì vậy, ngay cả với kẻ thù, Kết vẫn cười dù Kết coi thường khinh khỉnh họ đến đâu đi chăng nữa. Một nụ cười đến chính Kết còn không hiểu nỗi

Sưu Tầm

Xem thêm