xem tử vi
Ma Kết

Ma Kết không phải là kiểu người hành động theo cảm tính

Hò hẹn với Ma Kết hẳn là quá trình lâu dài, khó khăn, song đáng làm. Đây là chút trợ giúp khi tán tỉnh một con Dê Biển

1. Nói chuyện với Kết. Thêm vào câu nói chút thách thức. Nhưng đừng đi quá đà. Ma Kết đúng là rất thích thử thách, với điều kiện họ biết nếu dấn thân vào thì vẫn yên ổn. Vì trong các mối quan hệ, Kết thích sự bền chặt, lâu dài. Lúc đầu, họ sẽ có cảnh giác. Nếu bạn kiên trì tìm mối quan tâm của họ, bạn sẽ tìm ra một con người vững chãi, luôn bên bạn bất chấp mọi khó khăn.

2. Nắm bắt sở thích. Cái này có thể tạo ra sự khác biệt lớn đấy. Kết yêu thử thách mà, nhất là trong những hoạt động sở trường sở thích. Hãy cho họ thấy bạn cũng quan tâm đến những điều đó, nhưng chớ có cố gượng, hay nói dối trong khi thực sự bạn không hề thích chúng nhé.

3. Làm cho Kết thấy yên tâm. Họ không phải kiểu người hành động cảm tính Nếu họ biết nó đến, họ sẽ nắm giữ. Nếu họ phải làm điều gì, rồi họ cũng sẽ yêu nó.

4. Chuẩn bị để ngạc nhiên. Coi vậy chứ Kết cũng khá lãng mạn. Thường Ma Kết không làm thế này tùy hứng đâu, có cả một kế hoạch cho những cử chỉ lãng mạn đến từng chi tiết.

5. Biểu lộ tình cảm. Với những Ma Kết khác nhau có những cách thể hiện khác nhau. Nhưng thường thấy là một cái ôm lâu và có bạn bên họ.

6. Muốn được gắn bó hơn. Thôi lãng mạn, quay về với sự chung thủ và thách thức, Ma Kết cần một ai đó ở cạnh họ khi họ leo lên những ngọn núi.

7. Tiếp tục thử thách. Đừng để Kết nghĩ rằng họ hoàn toàn chiếm được bạn. Cuộc sống và tình yêu là thách thức mà Ma Kết sẽ luôn luôn được tận hưởng.

8. Kết có khuynh hướng hay bỏ mặc bản thân trong u ám, buồn đau nhưng lại hoàn toàn không ý thức được việc này, bởi trong thâm tâm họ lại đang nghĩ về người khác.

9. Do thiếu tự tin [cứ hay lo chuyện người nghĩ gì], họ thấy khó ở trong khung cảnh lãng mạn. Kết quá tập trung vào chuyện người yêu nghĩ mà quên béng phải thư giãn, tận hưởng giây phút lãng mạn. Dĩ nhiên, người yêu họ chọn phải là người có thể khiến những người quen biết ngưỡng mộ. Một người yêu khiến Kết nở mày nở mặt. Với Ma Kết, lý tưởng nhất là người vừa có diện mạo ưa nhìn, vừa có sự chung thủy khiến Kết yêu và thấy thoải mái.
Kết Kết không thuộc tuýp người “Ghen bóng ghen gió”. Song nếu người ấy của Kết dám tán tỉnh kẻ khác, xát muối vào mặt Dê Biển thì…Kết sẽ ra đi không bao giờ trở lại.

10. Ma Kết thích hợp nhất với hai cung cùng nguyên tố Đất: Xử Nữ và Kim Ngưu. Các cung cùng nguyên tố có các mặt giống nhau thế nên khá hiểu nhau.

Bảo Bình duyên dáng sẽ giúp cuộc sống Kết Kết rực rỡ hơn và Nhân Mã nồng nhiệt sẽ khiến Kết cảm nhận thêm nhiều niềm vui. Kết Kết cũng khá hợp với Song Ngư thuộc tính Nước: ấm áp, thoải mái. Hay Thiên Yết, vốn tương tự Ma Kết ở nhiều mặt, đầy đam mê và tình yêu.

Sư Tử? Qúa hướng ngoại, quá thống trị, quá mạnh mẽ khiến Dê Biển ngột ngạt, Ngược lại, Song Tử tự do đến mức xa lạ. Thiên Bình phù phiếm , hời hợt. Cự Giải có thể làm Kết loạn theo cảm xúc bất thường của nhà Cua. Còn Bạch Dương? Qúa tầm kiểm soát của Kết.

11. Ma Kết. Một người yêu vững chắc và tốt bụng. Một nhân viên cần mẫn. Họ là biểu tượng của ý chí mạnh mẽ, khao khát điều hành mọi việc. Nhưng hãy ở bên tận tụy với Kết, họ sẽ đối xử với bạn như những gì đã nhận được.

Sưu Tầm