xem tử vi
Ma Kết

Ma Kết: Lúc đau mà không khóc được nữa là lúc tim chết lặng

Tôi có một cô bạn thân Ma Kết, cô ấy đang buồn, cô ấy đang rất tuyệt vọng, cô ấy phải đối mặt với bệnh tật… tôi không biết mình nên làm gì cả, tôi chỉ muốn cho cô ấy biết cô ấy đã mạnh mẽ như thế nào.

Ma Kết à, khi Ma Kết kể cho tôi nghe nụ hôn đầu đời của một người con gái, Ma Kết nói rằng đó là mối tình đầu và Ma Kết rất hạnh phúc, khuôn mặt Ma Kết hiện lên những nét cười tôi cũng vui cho Ma Kết và cảm thấy trong lòng mình nhẹ nhàng thế nào.

Ma Kết à, lúc Ma Kết nói Ma Kết chia tay người cũ và có những cái đuôi bám theo Ma Kết rất ghét, Ma Kết ghét vì người Ma Kết cần thì không đến còn những người đến bên Ma Kết thì Ma Kết chưa cần, đôi mắt Ma Kết buông lơi theo cảm xúc, Ma Kết không còn cười nữa, không còn nói nhiều nữa, không còn muốn cho tôi biết Ma Kết đang buồn….lúc nào cũng vậy, Ma Kết luôn giấu nỗi buồn cho đến khi không chịu đựng nổi rồi bung tung tóe như hoa tàn, với tôi Ma Kết như người điên…. điên giống tôi.

Ma Kết à, lúc Ma Kết nói Ma Kết mệt mỏi khi gánh trên vai nhưng niềm tin và hy vọng của gia đình, Ma Kết mệt vì đôi mắt của cha mẹ nhìn mình một cách tự hào, Ma Kết chỉ muốn làm người bình thường, Ma Kết không muốn gồng mình, nhưng tôi đã nói với Ma Kết, sống không phải cho riêng mình Ma Kết à. Như thế mà Ma Kết đã sống rất tốt, ít nhất là cho đến bây giờ.

Ma Kết à, lúc Ma Kết nói Ma Kết thương người đó rồi, Ma Kết thương người mà đã đau vì Ma Kết, Ma Kết thương cái người yêu Ma Kết hơn cả người cũ, Ma Kết thương người mà đi theo chắp vá con tim đầy vết xước, Ma Kết hạnh phúc _ tôi biết, nhưng tôi không yên tâm khi Ma Kết thương người đó, con người được mệnh danh là gió, mà gió thì có bao giờ đứng yên được đâu Ma Kết nhỉ? Và rồi vận tốc yêu thương của Ma Kết thì càng ngày càng lớn dần nhưng cũng theo đó người thương Ma Kết lại đi ngược dòng… lần này Ma Kết không buồn, Ma Kết không khóc, mà Ma Kết thờ ơ, người ta bảo lúc đau mà không khóc được nữa là lúc tim mình chết lặng. Tôi cũng buồn với Ma Kết.

Ma Kết à, tất cả những nỗi đau như vậy Ma Kết đều tưởng như không vượt qua nỗi, nhưng rồi Ma Kết đã vượt qua, mọi thứ đã trôi đi nhẹ nhàng và hạnh phúc lại căng tràn trong mỗi chúng ta thôi. Tôi không hứa ở bên Ma Kết mãi mãi, nhưng khi nào Ma Kết cần một bờ vai để gục đầu lúc mệt mỏi, một bàn tay lúc lạnh giá trong tim, một cái ôm cho Ma Kết yên lòng thì có tôi đây Ma Kết nhé!

Cố lên nhé Ma Kết ơi!

Xem thêm