xem tử vi
Cung hoàng đạo

Mặc dù rất giận dữ nhưng những cung hoàng đạo này vẫn có thể mỉm cười được, hãy cẩn thận!

Để kiềm chế được cơn giận dữ là việc nói dễ hơn làm rất nhiều, nét mặt lạnh lùng hay nghiêm nghị là một trong những cách đơn giản để diễn tả sự giận dữ, bực tức, nhưng có những cung hoàng đạo dù trong lòng đang “nổi sóng mãnh liệt” thì ngoài mặt họ vẫn có thể cười được với bạn, hãy cẩn thận!

No1. Chòm sao Thiên Yết: Mỉm cười, cười càng hấp dẫn thì càng có lực sát thương

Nhắc đến Thiên Yết, có thể nói cười mỉm chính là đặc trưng của họ. Và nói đến cười mỉm, điển hình phải kể đến Tiêu Nại đại thần trong bộ truyện mới được chuyển thể thành phim gây bão thời gian gần đây – “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” của tác giả Cố Mạn. Có thể thấy cả trong truyện hay trên phim thì trên môi Tiêu Nại đều có nụ cười mỉm luôn thường trực. Khi bị chọc giận, dù có bực tức đến đâu, Tiêu Nại cũng ngay lập tức “báo thù”, nhưng không lúc nào nụ cười mỉm biến mất trên gương mặt anh. Thiên Yết cũng giống như Tiêu Nại vậy, một nụ cười mỉm, cười càng hấp dẫn thì càng có lực sát thương, cho nên bạn hãy nhớ rằng, cười mỏm không có nghĩa là yếu đuối.

No2. Chòm sao Thiên Bình: Chòm sao có phong độ nhất

Có thể nói phong thái của Thiên Bình là tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo, cho dù là Thiên Bình nam hay Thiên Bình nữ, khả năng khống chế tâm trạng rất tốt, vô cùng có phong độ. Thiên Bình gây cho người khác cảm giác là người rất lịch sự và có chừng mực, dường như đó chính là tính cách bẩm sinh của họ. Gặp phải chuyện gì, cho dù không phải lỗi sai của Thiên Bình, nhưng chòm sao này vẫn bị hiểu lầm, không được phân rõ phải trái, dù rất giận dữ họ vẫn có thể mỉm cười từ từ tìm cách giải quyết, nhưng Thiên Bình nhất định sẽ có phản kích lại đấy.

No3. Chòm sao Nhân Mã: Chòm sao hiền lành và bình tĩnh nhất

Tính cách của Nhân Mã thật sự rất tốt, không chỉ hiền lành mà còn rất có hiểu biết. Khi phải đối mặt với chuyện phật lòng, họ vẫn ung dung đón nhận, không làm mất lòng ai, có khả năng điều chỉnh tâm lý rất tốt. Khi bị chọc giận, Nhân Mã vẫn sẽ giữ được nụ cười trên môi, giải quyết mọi chuyện đâu ra đấy, đồng thời cố gắng suy nghĩ cho cảm giác của người khác.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới

Xem thêm