xem tử vi
Cung hoàng đạo

May mắn sở hữu tướng tay này, tiền tài đã vào tay đừng hòng thoát ra

Đôi tay của người biết giữ tiền thì có hình dạng và chỉ tay như thế nào? Hãy cùng bài viết tìm hiểu xem tướng tay của người biết giữ tiền tài có những đặc điểm gì nhé.

1. Lòng bàn tay dày mà mềm

ban-tay-nguoi-biet-giu-tien-1

Người có đôi bàn tay mềm mại là biểu hiện của cuộc sống phú quý, nếu bàn tay người đó còn dày thì thể hiện người này mệnh tiền tài khá dày và thông minh trên phương diện quản lý tiền bạc, có đầu óc kinh tế. Đồng thời về phương diện tiền bạc họ cũng khá may mắn, đẳng cấp cuộc sống cũng khá cao.

2. Đường tiền bạc trong bàn tay nhiều mà rõ

ban-tay-nguoi-biet-giu-tien-2

Đường chỉ tay nghiêng nằm ở khu vực dưới giữa 2 ngón út và ngón áp út được gọi là đường tiền bạc, nếu đường tiền bạc này càng nhiều mà lại rõ ràng thì thể hiện năng lực quản lí tiền bạc tốt, đặc biệt là trong cuộc sống; họ có thể tính toán kĩ càng, không tiêu tiền phung phí một cách mù quáng, biết tiêu đúng nơi đúng chỗ.

3. Chỉ tay có nhiều hình vuông

Tướng tay mà có nhiều chỉ tay hình vuông hoặc hình bậc thang trông giống hình nén bạc, nếu hình vuông đóng kín, 4 góc không bị hở thì cho thấy khả năng quản lí tiền tốt, thu nhập cao mà tiêu ít, thích tiết kiệm tiền để dành cho những việc hữu ích hơn.

4. Các ngón tay thuôn dài và khép kín khi duỗi thẳng

ban-tay-nguoi-biet-giu-tien-3

Người có ngón tay thuôn dài có khả năng giữ tiền, ngoài ra họ còn có thiên phú nghệ thuật bẩm sinh. Dựa vào tài hoa của mình, họ chỉ cần nói vài câu, phất tay vài cái là có thể kiếm được bộn tiền mà không cần quá tốn nhiều công sức. THêm nữa, nếu các ngón tay duỗi thẳng ra mà không có khe hở thì nghĩa là bên cạnh khả năng kiếm tiền họ còn biết cách giữ tiền.

Theo Quốc Đạt/Một Thế Giới

Xem thêm