xem tử vi
Cung hoàng đạo

Mùa nghỉ lễ của 12 chòm sao – 4 ngày thì làm gì?

4 ngày nghỉ dài thật dài đang đến gần, các chòm sao đã chuẩn bị kế hoạch gì cho mình? Với năng lượng khá ‘chây ì’ từ Mặt Trời Kim Ngưu và Mặt Trăng Cự Giải, rất có thể, tất cả những gì bạn muốn làm là nằm dài ở nhà, ăn vặt và cày phim bộ.

Tuy nhiên, đừng vội khép lại kì nghỉ của mình đơn giản như thế nhé! Cùng cân nhắc các gợi ý dưới đây để có một kì nghỉ thật vui nhé!

Bạch Dương

Kì nghỉ thật dài sẽ khiến các bạn Bạch Dương nhấp nhổm không thể ngồi yên. Thay vì nằm dài cả ngày với phim bộ và truyện tranh, hãy rủ nhóm bạn thân của bạn ra ngoài và hòa mình vào kì nghỉ. Chắc chắn, không khí sôi động ngoài kia sẽ vui hơn rất nhiều với Bạch Dương đó!

Kim Ngưu

Chẳng mấy khi được nghỉ ngơi dài hạn, Kim Ngưu có thể sẽ có mong muốn cực mạnh trong việc cần phải tiêu dùng hay mua sắm gì đó. Tân trạng lại tủ quần áo, phòng ở hay thử nghiệm các món ăn mới quanh phố sẽ là kịch bản lí tưởng cho các Kim Ngưu trong kì nghỉ lễ này.

Song Tử

Nổi tiếng với việc luôn hiện diện mọi lúc mọi nơi, nhưng có lẽ, kì nghỉ này là lúc Song Tử dành đôi chút thời gian cho riêng mình để hồi lại năng lượng sau những tháng làm việc và học tập căng thẳng. Ưu tiên sở thích và ý nguyện của bản thân là điều Song Tử cần ưu tiên lựa chọn trong kì nghỉ lễ.

Cự Giải

Cự Giải gần như sẽ không muốn làm bất kì việc gì vào kì nghỉ lễ này. Tất cả những gì bạn muốn làm là nằm dài và chợp mắt đôi chút. Dù sao cũng đang là nghỉ lễ, hãy cứ tự thưởng cho mình những phút giây lười biếng trước khi quay trở lại học tập và làm việc, Cự Giải nhé!

Sư Tử

Một dịp sôi nổi với kì nghỉ lễ xuyên cuối tuần chắc chắn chẳng thể kìm chân Sư Tử khỏi những cuộc vui ngoài phố. Hãy lên lịch trình cho các sự kiện trong thành phố sẽ diễn ra trong dịp này mà bạn có thể tham dự nhé! Một cuộc phiêu lưu kì thú sẽ chờ đợi Sư Tử trước mắt với nhiều điều bất ngờ đó!

Xử Nữ

Vui chơi không quên nhiệm vụ. Dù có dự định làm gì trong những ngày này, Xử Nữ cũng sẽ vẫn xuất hiện nhiều suy nghĩ về chuyện nghề nghiệp và định hướng tương lai của bản thân. Nếu thực sự không thể gác lại những suy nghĩ này, hãy dành thời gian nghỉ lễ để nói chuyện với bố hay người có vai trò như bố bạn trong cuộc sống theo cách người lớn nhất, để có được định hướng rõ ràng hơn nhé!

Thiên Bình

Đợt nghỉ lễ năm nay là thời gian thích hợp để các Thiên Bình đi du lịch. Một chuyến đi ra khỏi thành phố sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm lý rất nhiều so với việc ngoan ngoãn ở nhà hay đi chơi loanh quanh trên phố. Và chắc chắn, sự cân bằng mà Thiên Bình luôn mong đợi sẽ xuất hiện sau chuyến đi này.

Bọ Cạp

Đây là thời gian để Bọ Cạp hâm nóng lại các mối quan hệ tình cảm của chính mình. Một kế hoạch lãng mạn cho nửa kia là kế hoạch không tồi chút nào trong kì nghỉ lễ. Tuy nhiên, nếu đang còn độc thân, thì có lẽ bạn sẽ muốn chọn cho mình một vài cuốn sách về tâm lý, tài chính hay yêu đương để mở mang tâm trí.

Nhân Mã

Kì nghỉ lễ này, thay vì đi chơi, các Nhân Mã hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người mình yêu thương hay những ai bạn thực sự quan tâm. Sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn có lẽ là điều Nhân Mã nên tự nhắc nhở bản thân để có được một kì nghỉ lễ vui vẻ nhất.

Ma Kết

Làm việc không ngừng nghỉ là mong muốn duy nhất của Ma Kết trong kì nghỉ lễ này. Hãy cố gắng cân bằng thời gian ‘cày cuốc’ với thời gian nghỉ ngơi nhé! Mục đích của nghỉ lễ vẫn là để nghỉ mà. Bạn hẳn sẽ không muốn tự làm mình kiệt sức sau 4 ngày nghỉ mà vẫn làm việc miệt mài, phải không?

Bảo Bình

Đi chơi và yêu thôi, các Bảo Bình còn đợi chờ gì nữa? Hãy bước ra ngoài, cho phép mình đắm vào tình yêu – dù là yêu bản thân hay bất kì ai khác. Đây sẽ là thời gian tuyệt vời để Bảo Bình cho phép mình tận hưởng cuộc sống theo cách thi thú và nhẹ nhàng nhất. Chúc may mắn với 4 ngày sắp tới, các Bảo Bình nhé!

Song Ngư

Vẫn giữ nhịp trầm và chậm rãi như mọi ngày, Song Ngư sẽ dành thời gian nghỉ lễ này đa phần cho gia đình và đặc biệt là bên mẹ. Tuy nhiên, cũng không nhất thiết phải ở nhà suốt cả 4 ngày, Song Ngư nhé! Bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi cho gia đình ngay từ hôm nay, phải không?

Chúc các chòm sao có một kì nghỉ lễ thật vui và mãn ý!

Theo Báo Đất Việt

Xem thêm