xem tử vi
Cự Giải

Muốn cưa đổ Cự Giải hãy ghi nhớ những bí kíp này

Yêu một người thuộc cung Cự Giải thì bạn đang nắm trong tay một viên kim cương pha lê quý giá. Bạn có thể bị cuốn hút bởi vẻ ngoài trong sáng, lấp lánh và hào nhoáng nhưng cũng dễ dàng tan vỡ nếu bạn sơ ý.

Cũng giống như viên kim cương đó, bên trong Cự Giải thật là những con người rất dễ bị tổn thương bởi những tác động dù là nhỏ nhất. Bao bên ngoài là sự cứng cỏi, kiên định. Bởi vậy, nên họ rất cần những con người có lòng chung thủy, cho họ cảm giác tin tưởng và bình yên.
Vì thế, việc đầu tiên để cưa được một Cự Giải không gì quan trọng hơn là sự chân thành. Hãy cho biết bạn yêu họ đến nhường nào và vị trí của họ trong lòng bạn đặc biệt đến đâu. Càng chân thành và nồng nhiệt bao nhiêu thì bạn càng dễ dàng lôi họ ra được khỏi chiếc vỏ cứng của mình bấy nhiêu.

Bạn không bao giờ lừa được Giải Giải đâu, khi bạn khen thì nó sẽ phân biệt đâu là lời khen thật lòng và đâu là lời khen có cánh, cho dù bạn diễn sâu đến mức nào. Trời sinh cho những người này một khả năng phân biệt giữa dối trá và chân thành đặc biệt tuyệt vời. Thế nên, lại một lần nữa, hãy thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng và thẳng thắn nhất. Cự Giải là những người có khả năng lắng nghe tuyệt đỉnh.

Vì vậy, muốn cưa đổ một Giải Giải, bạn cần có chút xíu khiếu ăn nói để bù trừ qua cho nó. Hãy khéo léo truyển tải những suy nghĩ của bạn thành lời nói sao cho dễ nghe nhất để lấy lòng. Ở bên một Cự Giải, bạn nên nhớ rằng họ là những “thiên thần” của sự lắng nghe nhiều hơn là chia sẻ vì thế hãy nói nhiều với họ nhé!

Cự Giải được biết đến là những con người vô cùng vị tha, nó có thể bỏ qua những lỗi lầm của bạn. Dù cho trước đó bạn đã làm tổn thương nó đến mức nào. Là người yêu tuyệt vời, tuy bề ngoài có phần hơi yếu đuối là vậy nhưng có thể bảo vệ được nửa kia của mình.

Vì vậy, bạn cứ yên tâm khi yêu Giải nhé, dù có bất cứ tình huống nào xấu xảy ra đi chăng nữa thì nó cũng luôn mong muốn được che chở và bảo vệ cho người mình yêu thương. Nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đó cũng là cách để Cự Giải tạo niềm tin đối với người mình yêu.

Cự Giải là con người của nghệ thuật, vì vậy, nếu muốn chinh phục nó thì hãy sắp xếp một cuộc hẹn hò thật lãng mạn. Hai người có thể cùng nhau đi xem phim.

Một bộ phim hay, thú vị sẽ làm cho buổi hẹn hò đầu tiên với Cự Giải trở nên gần gũi hơn. Sau đó, các bạn sẽ trao đổi những tình tiết trong bộ phim, từ đó sẽ dễ dàng hiểu được suy nghĩ của đối phương, tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

Để biết được Cự Giải có đồng ý trong mối quan hệ này hay không thì nên hỏi trực tiếp. Nó không bao giờ chủ động nói ra đâu. Khi mà họ né tránh câu trả lời và yêu cầu thời gian suy nghĩ thì bạn nên đưa ra một thời điểm quyết định để nó trả lời. Còn không thì nó có dây dưa và lằng nhẵng mãi thôi. Mà như vậy thì tỉ lệ cưa đổ Cự Giải thành công của bạn là rất thấp.

Cự Giải với bất kì chòm sao nào cũng là một sự kết hợp tuyệt vời, bổ sung cho nhau và bù đắp được những điểm thiếu sót của nhau.

Xem thêm