xem tử vi
Song Ngư

Nếu anh thực sự đã từng yêu cô nàng Song Ngư …..

Anh sẽ phát cáu lên vì sự quan tâm thái quá đến người khác của cô ấy. Anh vẫn ở đây, bên cô ấy và trong tương lai sẽ mãi mãi là của cô ấy. Trong khi cô ấy cứ luôn lảng tránh thậm chí làm lơ với anh,thì lại thường xuyên sẻ chia những mối lo ngại của bạn bè, của cả những người dưng.

Chỉ vì cô ấy luôn nhìn thấy mặt tốt của người khác nên rất dễ bị dụ khị bởi tâm sự, bởi nỗi buồn hay những khó khăn của người khác . Vô tình mà cô ấy sẽ làm cho anh có cảm giác rằng anh đang bị cô ấy bỏ rơi, anh chẳng là gì trong tình cảm của cô ấy, anh không còn quan trọng trong mắt cô ấy như hồi mới yêu. Cứ như là một con người khác…..

Nhưng….anh vẫn luôn yêu cô ấy vô điều kiện, vì mỗi lúc làm anh buồn xong cô ấy lại cho anh thấy tình yêu của cô ấy với anh nhiều đến mức nào. Thực ra mà nói, anh là tất cả tình yêu của cô ấy, mặt tốt của cô nàng tiểu ngư là hết lòng vì tình yêu, luôn làm anh bất ngờ với mỗi món quà mà cô ấy dành tặng. Cô nàng luôn hiểu anh muốn gì để xoa dịu những nỗi buồn trong anh. Đủ để che đi cái mặt xấu xí về những giây mơ, rẫy má tùm lum về những mối quan hệ mà chẳng bao giờ cô chịu thành thật trước anh. Cô cứ luôn đẩy cảm giác khó chịu của anh lên mức đỉnh điểm rồi lại hạ nhiệt một cách dịu dàng khéo léo.


Vì dịu dàng với tình cảm của mình nên cô thường không rõ ràng trong những mối quan hệ, luôn sợ mất lòng người này người kia, sợ làm tổn thương người yêu quý mình. Đó cũng là yếu điểm lớn nhất của Song Ngư mà không dễ dàng khắc phục. Nó chỉ biến tướng từ dạng này qua dạng khác mà thôi. Cô sợ sẽ : Mất Anh nên thường làm ngơ với những thắc mắc hoặc lái qua chuyện khác mà né tránh sự thực .Với những anh chàng hay ghen thì cô nàng bị quy đồng là mắc bệnh nói dối. Còn với anh..là che dấu, là không thành thực có chủ ý . Nên dẫu biết rõ là thế cũng không khỏi không giận cho được.

Đôi khi Anh sẽ nghĩ: ước gì bạn gái mình nghe lời và ít để ý đến mọi người xung quanh thôi, có thể anh sẽ yêu cô ấy nhiều hơn? Nhưng chấp nhận thôi, cô nàng Song Ngư vốn là vậy, cô ấy có lý lẽ và đủ lý do để có thể thuyết phục anh như thế.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm