xem tử vi
Thiên Bình

Nếu bạn đang yêu một Thiên Bình, hãy nâng niu và trân trọng!

Thiên Bình tuy có vẻ ngoài luôn vui vẻ, lạc quan nhưng thực ra cũng vô cùng mong manh và dễ vỡ, mà đã vỡ một lần thì sẽ… vỡ luôn, không bao giờ liền lại được.

Nhân duyên của Thiên Bình vốn rất tốt, có nhiều người thầm yêu, nhiều người theo đuổi, bởi vậy nên người ta mới nói Thiên Bình đào hoa. Thế nhưng, tiếp cận Thiên Bình không phải là điều dễ dàng với tất cả mọi người.

Thiên Bình, cho dù là trai hay gái cũng đều coi trọng sắc đẹp. Đừng thắc mắc tại sao bạn gặp 10 Thiên Bình thì có tới 9 người có vẻ ngoài cuốn hút, khiến người khác… mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều đó đơn giản là bởi tính cách của họ yêu cái đẹp, và đương nhiên là phải làm đẹp cho bản thân trước rồi. Thế nên, ai trở thành người yêu của họ chắc chắn sẽ “nở mày nở mặt” với mọi người xung quanh rồi!

Đồng nghĩa với điều đó, người mà Thiên Bình lựa chọn để trở thành “nửa kia” của mình cũng không hề “tầm thường”. Đừng vội quy chụp Thiên Bình là kẻ trọng sắc. Cái họ hướng đến không phải vẻ bề ngoài theo kiểu “bình bông”, mà họ để ý tới sự nhìn nhận của người đó với cái đẹp, mức độ coi trọng và chăm sóc bản thân của đối phương. Bạn xấu ư? Bạn không cao, hay da không trắng? Bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra phong cách riêng cho mình và lọt vào mắt của Thiên Bình nếu chịu khó để ý một chút tới bản thân. Chưa biết chừng, chính họ sẽ là người “biến hóa” bạn trở nên xinh đẹp hơn ấy chứ!

Những người thuộc cung Thiên Bình thường có rất nhiều đòi hỏi ở đối phương. Họ thích sự lãng mạn, quan tâm, những lời tỏ tình dễ thương, những bất ngờ thú vị trong cuộc sống… Đừng vội bỏ chạy khi nghe tới đây nhé, vì mọi chuyện không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu. Thiên Bình khó là vậy nhưng cũng rất dễ thỏa hiệp. Họ không cần bạn phải đạt được tất cả những điều đó, chỉ cần tấm lòng của bạn là luôn dành những gì tốt nhất cho họ, như vậy cũng đủ rồi.

Thiên Bình ngày thường rất kiêu ngạo, có thể khiến người khác nghĩ rằng họ “chảnh”, nhưng khi yêu thì hoàn toàn ngược lại. Họ sẽ thay đổi 180 độ, bỏ đi cái “tôi” của mình, nghiêng mình trước đối phương. Họ thậm chí còn có thể hạ lòng tự trọng của mình xuống để theo đuổi tình yêu đích thực của đời mình.

Thiên Bình rất thông minh và tinh tế. Họ luôn biết cách tạo ra hương vị cho tình yêu, vừa lãng mạn nhưng vẫn hài hước, khiến cho mối tình ấy lúc nào cũng đầy ắp dư vị. Tất nhiên, nếu chỉ ở đó và tận hưởng thì tình yêu ấy hẳn nhiên sẽ không thể tồn tại lâu dài.

Thiên Bình tuy có vẻ ngoài luôn vui vẻ, lạc quan nhưng thực ra cũng vô cùng mong manh và dễ vỡ, mà đã vỡ một lần thì sẽ… vỡ luôn, không bao giờ liền lại được. Điều đó có nghĩa, một khi bị tổn thương, họ sẽ nhớ mãi. Cho dù có tha thứ nhưng vết thương trong lòng sẽ chẳng bao giờ nguôi. Và nếu vết thương ấy quá lớn, Thiên Bình sẽ khiến cho kẻ gây ra lỗi lầm phải hối hận.

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo rất đặc biệt. Họ sẵn sàng “chi” mọi thứ cho tình yêu, từ tiền bạc, của cải cho đến sức lực, thời gian… Tất cả, tất cả đều có thể mang ra và cho đi. Không cần biết hôm qua thế nào và ngày mai sẽ ra sao, chỉ cần biết rằng ở thời điểm hiện tại họ đang yêu ai thì sẽ làm mọi thứ vì người đó. Bởi vậy mới nói, ai đó có được tình yêu của Thiên Bình thì quả thật may mắn nhất thế gian.

Nếu bạn đang yêu một Thiên Bình, hãy nâng niu, trân trọng!

Nếu bạn đang có tình cảm và định “cưa cẩm” một Thiên Bình, hãy mạnh mẽ lên! Bạn sắp được sở hữu một “vật báu” đấy!

Nguồn: Trí Thức Trẻ​

Xem thêm