xem tử vi
Tin tức

Nếu không thích iPhone 7, hãy xem những màn tra tấn nó đến mức cùng cực như thế này để giải trí

Tất nhiên, các màn thử nghiệm này chỉ mang tính chất giải trí vì gần như chẳng có chiếc smartphone bình thường nào có thể chịu được các màn tra tấn này.

Khách hàng có thể tham khảo những chiếc smartphone mới thông qua các bài review, và với iPhone 7 cũng vậy. Tuy nhiên, với một số “tính năng đặc biệt” như khả năng “chịu đựng tra tấn” thì bạn cần phải trên tay và thử nghiệm kỹ lưỡng. Hóa ra, iPhone 7 cũng không xóa được những “điểm yếu” đã có trên những dòng iPhone trước đây, bạn có thể xem qua những khuyết điểm mà Apple không thể cải thiện được bên dưới.

Tất nhiên, chúng chỉ mang tính chất giải trí vì gần như chẳng có chiếc smartphone bình thường nào có thể chịu được các màn tra tấn này.

Vẫn chưa chịu được máy ép thủy lực

Bằng cách loại bỏ jack tai nghe, Apple đã giúp iPhone 7 có khả năng kháng nước khá tốt, hơn hẳn những thiết bị tiền nhiệm. Tuy vậy, hóa cũng không khác gì iPhone 6, nó vẫn không có khả năng kháng…máy ép thủy lực. Hy vọng hãng sẽ khác phục được lỗi này trên chiếc iPhone tiếp theo.

iPhone 7 vs máy ép thủy lực

Phải đầu hàng trước búa tạ, và rìu

Tất nhiên người dùng iPhone thông thường rất ít sử dụng búa, nhưng đối với những người đang làm công trường thì hãy cẩn thận vì iPhone 7 vẫn chưa có tính năng…chống búa. Bạn hãy xem qua video của TechRax và cẩn thận khi dùng máy nhé.

iPhone 7 jet black rất dễ trầy xước, đừng thử nghiệm với máy mài

Ngay cả Apple cũng phải cảnh báo người dùng màu jet black bóng bẩy của iPhone 7 khá dễ trầy xước, do đó, bạn không nên thử độ bền của máy với máy mài kim cương, không chỉ bị xước “ngoại thất” mà cả “nội thất” cũng sẽ “ra đi”.

iPhone 7 rất khó bẻ cong, không còn bendgate, nhưng đừng thử với ghế

Apple đã dùng hợp kim nhôm chất lượng tốt hơn cho iPhone 7, chiếc smartphone này khá khó bẻ cong. Khó đến mức vlogger người Nga Sasha Shapik phải dùng đến vật phẩm hỗ trợ là một chiếc ghế để có thể bẻ nó làm đôi.

Không có tính năng phát lửa

Đáng tiếc là iPhone 7 không có tính năng phát lửa như Note7, bạn phải cần dùng đến công cụ để khiến nó phát cháy, và hơn nữa là máy không thể sử dụng được sau khi cháy. Với việc đã đưa tính năng kháng nước vào iPhone 7 trong năm nay, hy vọng Apple sẽ trang bị kháng lửa cho iPhone 8 vào năm sau.

Xem thêm