xem tử vi
Tin tức

Nếu sếp của bạn thuộc những cung hoàng đạo này, bạn “xong đời” chắc rồi!

Với nhiều người, cấp trên có thể chính là quý nhân của họ, nhưng cũng có trường hợp phải làm việc với thủ trưởng “ác ma” là điều không thể tránh khỏi. Nếu sếp của bạn thuộc những cung hoàng đạo này, hãy chuẩn bị tinh thần đi bởi bạn “xong đời” chắc rồi!

Hạng 3: Chòm sao Sư Tử

Cung hoàng đạo này vốn cá tính rất “bá đạo”, luôn thích làm chủ mọi việc. Nếu như bạn có một vị sếp thuộc chòm sao Sư Tử, chắc chắn bạn sẽ luôn phải làm việc trong một môi trường đầy áp lực, hơn nữa họ còn rất thiếu kiên nhiên, hở chút là bực tức, bạn vất vả rồi!

cap-tren-cung-ghoang-dao-blogtamsu2

Hạng 2: Chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình vốn là người rất mưu trí, thích sự công bằng, hơn nữa lại hay áp đặt tiêu chuẩn của mình cho người khác. Bởi vậy cho dù bạn làm việc rất hữu hiệu cho họ thì họ cũng vẫn không cảm thấy đủ hài lòng về bạn.

cap-tren-cung-ghoang-dao-blogtamsu3

Hạng 1: Chòm sao Song Ngư

Song Ngư là chòm sao cảm tính số 1, trên công việc, họ đều là những nhân việc rất lợi hại, thích nắm bắt mọi chuyện trong lòng bàn tay. Cung hoàng đạo này cũng chính là điển hình của những kẻ cuồng công việc, cho nên luôn muốn toàn thể nhân viên cũng giống như mình, 24 giờ đều phải trong tình trạng sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào!

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới

Xem thêm