xem tử vi
Cung hoàng đạo

‘Nghệ thuật’ từ chối cho vay tiền của 12 chòm sao

cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-1
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-2
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-3
Bạch Dương (21/3 – 20/4)Kim Ngưu (21/4 – 20/5)Song Tử (21/5 – 21/6)Cự Giải (22/6 – 22/7)
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-4
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-5
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-6
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-7
Sư Tử (23/7 – 22/8)Xử Nữ (23/8 – 22/9)Thiên Bình (23/9 – 22/10)Bò Cạp (23/10 – 21/11)
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-8
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-9
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-10
cau-noi-nao-don-do-trai-tim-12-chom-sao-nam-11
Nhân Mã (22/11 – 21/12)Ma Kết (22/12 – 19/1)Bảo Bình (20/1 – 18/2)Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương Bạch Dương đổ hết lỗi/ trách nhiệm sang người khác. Ví dụ, cậu ấy sẽ nói thế này “Chán thế, mấy hôm trước đi trên đường, nhỡ tay mua sắm bao nhiêu thứ cho người yêu, nên giờ tớ cũng đang bị trắng tay đây”!!!

Kim Ngưu Kim Ngưu sẽ dựa vào việc tiền lương chưa có để từ chối ai đó có ý định vay tiền cậu ấy. Kim Ngưu cho rằng, lý do này là hữu hiệu nhất rồi, đối phương sẽ chẳng thể nghi ngờ hay vặn vẹo gì thêm.

Song Tử Thay vì tìm đủ lý do này nọ, Song Tử sẵn sàng hỏi ngược lại đối phương “tớ cũng đang định tìm cậu để vay tiền đây”. Cách này khiến đối phương cho dù bị cự tuyệt cũng không cảm thấy xấu hổ lắm. Hơn nữa Song Tử cho rằng, làm như vậy đối phương sẽ nghĩ rằng Song Tử không phải là người ky bo, chỉ là đang không có tiền nên mới thế. Chiến thuật này của Song Tử quả thật cao tay.

Cự Giải Khi gặp vấn đề nguy hiểm hoặc khó xử lý, Cự Giải đều lấy gia đình ra để làm cớ biện minh cho hành vi của mình. Ngay cả việc không muốn cho ai đó vay tiền, cậu ấy cũng sẽ biện minh rằng tiền đã giao nộp hết cho bố mẹ, không được tự ý cầm hay tiêu pha linh tinh.

Sư Tử Sư Tử thẳng thắn nói với đối phương rằng “mình không có tiền”, thế là xong ^^.

Xử Nữ Bình thường Xử Nữ không hay biểu đạt suy nghĩ của bản thân, nhưng thực tế họ đều giữ tất cả trong lòng, chỉ là không nói ra cho người khác biết. Ngay cả việc đọc suy nghĩ của đối phương, họ cũng rất giỏi. Vì vậy ngay khi nhìn biểu hiện của ai đó muốn vay tiền, Xử Nữ sẽ nghĩ ngay cách đánh lạc hướng, làm xoay chuyển chủ đề, không cho đối phương có cơ hội mở miệng vay tiền.

Thiên Bình Bình thường Xử Nữ không hay biểu đạt suy nghĩ của bản thân, nhưng thực tế họ đều giữ tất cả trong lòng, chỉ là không nói ra cho người khác biết. Ngay cả việc đọc suy nghĩ của đối phương, họ cũng rất giỏi. Vì vậy ngay khi nhìn biểu hiện của ai đó muốn vay tiền, Xử Nữ sẽ nghĩ ngay cách đánh lạc hướng, làm xoay chuyển chủ đề, không cho đối phương có cơ hội mở miệng vay tiền.

Bò Cạp Bò Cạp không thích chia sẻ thế giới riêng tư và cuộc sống tinh thần của mình cho người khác, nhưng nếu vì mục tiêu nào đó, họ sẵn sàng làm. Như để cự tuyệt sự giúp đỡ tiền bạc, Bò Cạp sẽ thẳng thắn nói với đối phương về những dự định, mục tiêu sắp tới của mình đều phải dùng tới rất nhiều tiền, nên hiện tại không thể giúp đỡ gì được…

Nhân Mã Nhân Mã trung thực thông báo: “Tiền của mình tiêu hết rồi, chả còn đồng nào cho vậy mượn cả”…

Ma Kết Ma Kết vô cùng chú trọng tiền bạc. Với họ, tích lũy vật chất là biểu hiện của cảm giác an toàn. Họ không thích bị người khác vay tiền, nên sẽ nghĩ đủ cách để cự tuyệt.

Bảo Bình Bảo Bình sẽ diễn thuyết cho đối phương nghe về chân lý tuyệt vời của tài chính, khiến đối phương phải vô thức nhận ra rằng: “Haizzz, sao mình không thể mở miệng vay tiền được nhỉ”.

Song Ngư Song Ngư rất dễ mềm lòng, nên trước lời thỉnh cầu của đối phương, họ sẽ rất khó từ chối. Bởi vậy, thay vì cự tuyệt, cậu ấy sẽ chọn cách cho đối phương vay một phần rất ít, rất rất ít gọi là cho có…

Theo Ione

Xem thêm