xem tử vi
Tin tức

Người tuổi nào có tình duyên lận đận trong tháng 8/2016?

Những người tuổi này do vận thế trong tháng 8/2016 không tốt kéo theo đường tình duyên lận đận trăm bề.

Đứng đầu là tuổi Tý:

Sau khi trải qua tháng 7 đầy khó khăn, vận thế đã bắt đầu phục hồi trở lại, nhưng vận tình cảm vẫn không được như ý. Những bạn đơn thân ít có cơ hội lựa chọn, tư tưởng cũng không dành nhiều cho chuyện tình cảm hoặc đã có người trong mộng nhưng vẫn dậm chân tại chỗ chưa thể bước thêm một bước.

Những ai đang yêu hoặc đã lập gia đình vẫn có nhiều người si mê khiến bạn có chút xao động. Tình cảm hiện tại thường có bất đồng mâu thuẫn. Nếu tiếp tục duy trì trạng thái này, hai bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống tồi tệ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để thử thách và xem lại chính tình cảm của mình. Nếu thật sự không thể tốt hơn, tốt nhất nên dừng lại. Nếu vẫn yêu nhau và cần nhau nên tìm cách cải thiện tình hình, phải học cách bao dung vị tha mới mong bền vững.

Đứng kế tiếp là tuổi Mão:

Do Thân Mão tranh hợp, vận thế phập phù, không ổn định nên vận tình cảm cũng không tránh khỏi sóng gió, bất ổn. Các bạn đang cô đơn, cơ hội đào hoa không phải không có, nhưng vì thái độ hời hợt không chuyên tâm nên mọi chuyện chẳng đi đến đâu. Cần để tâm đến những khó khăn, trở ngại đang tồn tại giữa hai người để tìm cách giải quyết, cũng nên tìm hiểu xem đối phương có một lòng chung tình với mình hay không?

Những người đã có đôi có lứa gần đây chuyện tình cảm tương đối phức tạp. Cố gắng tâm sự, gần gũi nhau nhiều hơn để cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự xuất hiện của kẻ thứ ba, cần bình tĩnh đối mặt và xử lý chuyện này, đừng tìm cách gây áp lực cho chính mình.

Xem thêm