xem tử vi
Kim Ngưu

Ngưu Ngưu ăn khi buồn, ăn khi vui, ăn khi đói, ăn khi thích, ăn … ăn và ăn

Nếu là một Kim Ngưu thì chắc hẳn hầu hết các bạn đều có một thân hình không được “thon thả” cho lắm và một sức ăn không chê vào đâu được. :v

Nói đến Kim Ngưu cũng đồng thời nói đến thức ăn. Ngưu Ngưu ăn khi buồn, ăn khi vui, ăn khi đói, ăn khi thích, ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, ăn vặt, ăn tối,… Nói chung là ăn khá nhiều.

Khi buồn, Ngưu thấy trống rỗng lắm, như mọi thứ đổ sụp. Lúc đó, con bò chỉ muốn có gì đó lấp vào khoảng trống ấy, và “gì đó” chính là thức ăn. Kim Ngưu cứ ăn từ từ, ăn ít ít, vừa ăn có khi vừa nghe nhạc hay đọc sách. Dù biết thế là có hại nhưng lúc đó Ngưu cũng không quan tâm nữa, vì chỉ có cách đó Ngưu mới cảm thấy thoải mái trở lại.

Lúc vui, Kim Ngưu thích ăn gì đó để gọi là ăn mừng. Có khi đơn giản một viên kẹo, một cái bánh hoặc hoành tráng một bữa ăn thịnh soạn. Ăn vào, đã vui rồi còn vui gấp đôi.

Ăn cũng là một sở thích, và đừng lo nếu bạn có sở thích đó. Dù người khác có gọi bạn là tham ăn nhưng cũng có sao đâu, đó là sở thích mà. (Tuy nhiên nên tập thể dục để đừng béo phì nha!)

Có một điều khá đúng là Kim Ngưu có vị giác tốt. Ngưu cũng chỉ thích ăn những thứ mình cho là ngon miệng. Không phải Ngưu nào cũng biết nấu ăn, nhưng hầu hết Kim Ngưu biết thưởng thức món ăn. Dù có cao cấp, đắt tiền thế nào nhưng hễ không vừa miệng là Kim Ngưu phũ phàng chê thẳng. (Mặc dù miệng vẫn ăn :v)

Ngưu Ngưu rất thích ăn vặt, ăn chính cũng thích nhưng ăn vặt thích hơn. Nói là “ăn vặt” thì tưởng là ít ít thôi chứ thực ra Ngưu lôi cả đống bánh kẹo, trà, nước ngọt, đồ này đồ kia ra. Dù biết ăn sẽ mập nhưng vẫn… cứ ăn.

Lời khuyên cho Kim Ngưu: Biết là ăn thích lắm, ngon lắm nhưng cũng có mức độ thôi nhé! Cứ ăn nhưng ăn thật nhiều rau củ vào, ít đồ ngọt thôi và nhớ tập thể dục nha! Nếu không là từ bò thành heo luôn đó! ^ ^

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm