xem tử vi
Cung hoàng đạo

Nhân duyên trời định của 12 cung hoàng đạo nữ

Duyên đến muốn trốn chạy cũng không xong, duyên đi muốn kiếm tìm cũng không thấy được. Hãy cùng khám phá nhân duyên trời định của 12 cung Hoàng đạo nữ để nắm bắt được chắc chắn cơ hội ngàn vàng của mình nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Xử Nữ (23/8 – 23/9), Thần Nông (24/10 – 22/11)

Giữa cô nàng Bạch Dương và chàng trai Xử Nữ luôn có một sức hấp dẫn mãnh liệt khó cưỡng lại được. Đặc biệt là sự “nữ tính” rất gần gũi từ vẻ chăm sóc quan tâm của Xử Nữ khiến cô nàng phóng khoáng như Bạch Dương cả đời khó lòng quên được.

Bạch Dương và Thần Nông có lẽ sẽ có một tình yêu mãnh liệt đến rung động cả trời đất, hai người cuốn hút lấy nhau như cuồng phong bão tố say đắm cực kỳ, rất dễ trở thành một đôi cả đời gắn bó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Thiên Bình (24/9 – 23/10), Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Kim Ngưu và Thiên Bình có một sự tương đồng rất lớn về tính thẩm mỹ, họ yêu cái đẹp nhưng cũng có một sự khác biệt nho nhỏ. Kim Ngưu thì yêu thích vẻ đẹp nội tâm còn Thiên Bình lại thích cái đẹp tinh tế từ bên ngoài. Nếu cặp đôi này ở bên nhau sẽ rất dễ dàng nảy sinh tình cảm.

Tưởng chừng Kim Ngưu và Nhân Mã là cặp đôi đối lập nhất, một nhanh một chậm, một thích tự do phóng khoáng một ưa ổn định bình yên. Nhưng họ lại là những sự bổ sung bù trừ tốt nhất khiến cả hai luôn hạnh phúc và vui vẻ.

Song Tử (21/5 – 21/6): Thần Nông (24/10 – 22/11), Ma Kết (22/12 – 19/1)

Song Tử rất dễ bị vẻ bí ẩn và quyến rũ của anh chàng Thần Nông hớp hồn, vì dù sao cung Hoàng đạo nữ này cũng luôn luôn tò mò và thích được tìm kiếm mạo hiểm. Thần Nông thâm trầm nhiều mưu kế cũng sẽ là một thách thức hấp dẫn đối với bất kỳ ai nữa là một cô gái Song Tử luôn rất hoạt bát vui tươi.

Cô nàng Song Tử cảm thấy bình yên và dễ chịu bên bờ vai của Ma Kết có thực lực và rất chăm chỉ, đáng tin cậy. Ma Kết già dặn trước tuổi cũng cảm thấy cô gái Song Tử luôn trẻ trung và ngập tràn sức sống này rất dễ thương.

nhan-duyen-troi-dinh-cua-12-cung-hoang-dao-nu

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nhân Mã (23/11 – 21/12), Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cự Giải là cung Hoàng đạo của gia đình, là những người điển hình sẽ hi sinh tất cả và sẵn sàng chăm lo cho người nhà mà không màng tới bản thân. Trong khi đó, Nhân Mã là con người tự do và “hoang dã” nhất trong 12 cung, họ chỉ thích đi khắp đó đây và không muốn bị ràng buộc. Thế nhưng, cảm giác đáng tin cậy và an toàn từ cô nàng Cự Giải sẽ là sức quyến rũ của một bến bờ bình yên đầy hạnh phúc để chàng gió Nhân Mã quay về sau mỗi hành trình dài.

Cự Giải và Bảo Bình tưởng như chẳng hề có điểm chung gần gũi nhưng sự đơn giản và thuần khiết của Cự Giải đã hấp dẫn Bảo Bình, còn cô gái ngây thơ ấy lại bị vẻ đa tài đa trí của anh chàng Bảo Bình hấp dẫn mãnh liệt.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Ma Kết (22/12 – 19/1) và Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự kết hợp giữa Sư Tử và Ma Kết có lẽ sẽ là một cuộc chạm trán nảy lửa. Họ sẽ là những đối thủ ngang tài ngang sức trong bất kỳ lĩnh vực nào nhưng cũng đồng thời là một cặp đôi hoàn hảo tuyệt đối. Vì Sư Tử có thể hấp dẫn được sự nhiệt tình của Ma Kết và ngược lại, Ma Kết cũng sẽ là người tạo cho cô gái Sư Tử cảm giác chân thực và kiềm chế được bản tính nóng như lửa của cô nàng này.

Cặp đôi Sư Tử và Song Ngư có vẻ rất phổ biến, lý do chủ yếu là vì bản tính yêu cái đẹp và phẩm chất nghệ sĩ của Song Ngư có thể hấp dẫn sự chú ý và tán thưởng của nàng Sư Tử kiêu sa.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) : Bảo Bình (20/1 – 18/2) và Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cặp đôi Xử Nữ và Bảo Bình có một sức hấp dẫn khá độc đáo. Hai người đều rất thông minh, nhanh nhạy nên những cuộc đối thoại giữa cả hai luôn luôn thú vị và không ngớt tiếng cười.

Xử Nữ và Bạch Dương là hai cung Hoàng đạo có nhiều duyên phận. Con người yêu chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ rất thu hút Bạch Dương và một Xử Nữ với trái tim hơi cứng nhắc, lạnh lùng sẽ được ngọn lửa Bạch Dương sưởi ấm thật dịu êm.

nhan-duyen-troi-dinh-cua-12-cung-hoang-dao-nu

Thiên Bình (24/9 – 23/10): Song Ngư (19/2 – 20/3) và Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thiên Bình và Song Ngư đều là hai cung Hoàng đạo có thẩm mỹ cao, họ biết tán thưởng lẫn nhau và cùng chia sẻ những quan điểm khó hiểu của những con người yêu nghệ thuật.

Giữa Thiên Bình và Kim Ngưu luôn là bầu không khí lãng mạn và ấm áp, không có nhiều tranh chấp và rất hòa thuận. Cô gái Thiên Bình sẽ phải cảm ơn duyên phận đã ban cho mình được mối quan hệ gắn bó bền chặt này.

Thần Nông (24/10 – 22/11): Bạch Dương (21/3 – 19/4) và Song Tử (21/5 – 21/6)

Thần Nông và Bạch Dương là cặp đôi có sức hấp dẫn và thu hút lẫn nhau nên câu chuyện tình yêu của cả hai luôn tràn ngập những điều ngọt ngào thú vị rất hòa hợp.

Sự thay đổi chóng mặt của Song Tử là một thử thách cuốn hút lấy cô nàng Thần Nông, làm nổi dậy ở họ khát khao chiến thắng và chinh phục.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Kim Ngưu (20/4 – 20/5) và Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nhân Mã là người thích chạy nhảy tự do trong khi Kim Ngưu lại chỉ thích yên ổn và tĩnh lặng. Hai con người tưởng như trái ngược này trên thực tế lại rất hợp nhau. Chỉ Nhân Mã mới có thể làm náo động Thế giới luôn yên lặng của Kim Ngưu và Kim Ngưu mới có thể kiềm chế được bản tính thoải mái đến gần như là “hoang dã” của Nhân Mã.

Nhân Mã cùng Cự Giải cũng là một cặp đôi trái dấu hút nhau điển hình. Cô gái Nhân Mã sẽ sẵn sàng dừng bước cuộc chơi để ở bên một người ấm áp đầy cảm giác an toàn như Cự Giải.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Song Tử (21/5 – 21/6) và Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cô nàng Ma Kết chăm chỉ cần mẫn luôn hút hồn những người quá tò mò và ham thích tìm hiểu như chàng trai Song Tử. Để thu hút sự chú ý của cô gái Ma Kết, chàng trai Song Tử sẽ làm bất kỳ điều gì chỉ vì một lời khen ngợi.

Sự hoạt bát của Sư Tử cũng khiến cuộc sống của Ma Kết thêm phần sôi động. Họ hiểu để bổ sung và hỗ trợ cho nhau rất nhiều trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Cự Giải (22/6 – 22/7), Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Thích thú trước Cự Giải luôn cẩn thận và tỉ mỉ, Bảo Bình lại có một trí tuệ thông minh nhanh nhạy khiến cho anh chàng của gia đình Cự Giải phải say mê không dứt ra được.

Luôn luôn chỉ trích và soi mói người khác nhưng Xử Nữ lại bị sự ưu tú và nhã nhặn của Bảo Bình thu hút, hai người họ say mê lẫn nhau để tạo nên một cặp đôi thú vị.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Sư Tử (23/7 – 22/8), Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Song Ngư bị ngọn lửa nhiệt tình của Sư Tử cuốn hút còn Sư Tử lại thích được dựa vào sự chăm sóc êm ái, dịu dàng của Song Ngư, trở thành một đôi trời sinh được thiên hạ ngưỡng mộ.

Song Ngư với cái nhìn thấu đáo trong tất cả mọi chuyện để cho chàng trai Thiên Bình luôn yêu thích cái đẹp phải ngưỡng mộ. Không phải chỉ những hào nhoáng bề ngoài mới hấp dẫn được Thiên Bình, vẻ đẹp nội tâm của một tâm hồn trầm lắng nhiều suy tư cũng là một món quà quý báu chàng Thiên Bình luôn tìm kiếm.

Xem thêm