xem tử vi
Đời sống

Những điều CON GÁI cần TUYỆT ĐỐI TRÁNH làm trong NGÀY CƯỚI

Tuy không phải những điều quá kiêng kỵ theo truyền thống nhưng nếu tránh những điều này cũng sẽ giúp đám cưới của bạn “thuận buồm xuôi gió” hơn.

Ngày cưới luôn là ngày vui và quan trọng nhất trong đời của mỗi người con gái. Vì vậy hãy lên một kế hoạch chu đáo cho ngày trọng đại, đừng để những sự cố ngoài ý muốn làm bạn mất vui.

Bên cạnh những điều kiêng kỵ cần tránh theo lời ông cha ta, các bạn nữ cũng đừng quên tránh những rắc rối dưới đây để đám cưới thêm phần trọn vẹn.

1. Tìm loạn nhà một món đồ

Chắc chắn trong ngày cưới, cô dâu nào cũng luôn mang một tâm trạng bồi hồi, lo lắng. Vì vậy mà tình huống hoảng loạn “bới” tung nhà cửa để tìm đồ trong ngày cưới là điều rất dễ xảy ra. Có những khi mặc dù đã cất ở nhưng nơi quen thuộc nhưng do tâm lý cùng sự nôn nóng trong ngày cưới mà bạn chẳng thể nhớ ra.

Để tránh tình huống dở khóc dở cười này, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ đêm hôm trước. Đặt ngay ngắn mọi đồ dùng cần thiết ở nơi bạn dễ nhìn thấy nhất. Đối với những vật dụng có giá trị thì hãy gửi người thân rồi hôm sau chỉ cần nhờ họ đưa lại cho bạn.

2. Hỏi người khác về việc họ thích gì trong đám cưới của mình

Mỗi người có một sở thích khác nhau và việc làm vừa lòng tất cả mọi người là điều không thể. Đừng quá bận tâm tới việc người khác muốn gì ở đám cưới của bạn, hãy tổ chức một đám cưới theo phong cách và sở thích của riêng bạn.

Hãy bỏ qua những lời “góp ý” thiếu tế nhị như việc chê bai màu sắc chủ đạo của đám cưới, hay việc món ăn chưa hợp khẩu vị…để tâm trạng của bạn không bị ảnh hưởng một cách tiêu cực.

nhung-dieu-con-gai-can-tuyet-doi-tranh-lam-trong-ngay-cuoi-giadinhvietnam.com 1

Những điều con gái cần tuyệt đối tránh làm trong ngày cưới là những việc có thể gây rắc rối khiến ngày vui không được trọn vẹn (Ảnh minh họa)

3. Lo lắng về thời tiết

Đây là tâm lý thường thấy ở những nàng sắp trở thành cô dâu mới. Ai chẳng muốn đám cưới của mình sẽ được diễn ra trong một ngày nắng đẹp trời. Thế nhưng thời tiết là điều chúng ta chẳng thể “quản”.

Đừng quá bận tâm tới thời tiết sẽ nắng mưa thất thường thế nào. Bạn chỉ cần lên những phương pháp dự phòng như việc chuẩn bị mái che nếu đám cưới được tổ chức ngoài trời. Còn lại việc của bạn là chuẩn bị tâm lý thật tốt cho ngày hạnh phúc
nhung-dieu-con-gai-can-tuyet-doi-tranh-lam-trong-ngay-cuoi-giadinhvietnam.com 2

Nếu đám cưới được tổ chức ngoài trời, bạn nên chuẩn bị sẵn những phương án dự phòng để tránh thời tiết làm ảnh hưởng tới đám cưới của bạn (Ảnh minh họa)

4. Ngộ độc thực phẩm

Trước ngày cưới không ăn những thứ không quen thuộc với bạn. Ngay cả trong mâm cỗ cưới có những món bạn chưa từng thử qua hoặc cảm thấy nó không phù hợp với cơ địa của mình, tốt nhất cũng không nên thử. Hãy nhờ gia đình chuẩn bị cho bạn trước những món ăn an toàn mà bạn biết rõ là nó không khiến bạn đau bụng, dị ứng…Nên ăn sáng đầy đủ, tránh nhịn đói vì bạn còn cả một ngày dài để giao tiếp và làm nhiều việc nên không được để mình đuối sức.

Xem thêm