xem tử vi
Cung hoàng đạo

Những ngày cuối mùa hành tinh đi lùi, lời khuyên hữu ích cho các chòm sao

Mùa hành tinh đi lùi đã gần kết thúc, tuy nhiên, các bạn không nên chủ quan. Trong những ngày cuối cùng này các rắc rối vẫn có thể bám theo chúng ta. Bởi vậy 12 chòm sao hãy nhớ kĩ những lời khuyên sau đây để mọi chuyện đều được thuận lợi nhé!

1. Bạch Dương

Các Bạch Dương thường làm trước khi nghĩ nên thường xuyên đưa mình vào các tình huống khó xử. Đặc biệt trong mùa hành tinh đi lùi thì sự nóng vội này càng khiến các Bạch Dương tự làm hại mình. Bởi vậy, trong những ngày cuối cùng này Bạch Dương cần phải hạn chế sự bốc đồng của mìn. Nếu bạn phải đưa ra bất cứ quyết định gì hãy suy nghĩ thật kĩ mọi mặt rồi hãy làm nhé!

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu cần đặc biệt chú ý đến vấn đề tài chính trong giai đoạn này. Các bạn không nên đầu tư bất cứ thứ gì cho đến khi mùa hành tinh đi lùi kết thúc. Điều này sẽ giúp đảm bảo nguồn tiền bạc của Kim Ngưu không bị mất mát, thất thoát.

3. Song Tử

Mùa hành tinh đi lùi là mùa mà mọi người thườn gặp những chuyện hiểu lầm liên quan đến ngôn ngữ, giao tiếp. Bởi vậy Song Tử cần cẩn trọng hơn về lời nói của mình trong thời gian này. Các bạn hãy hạn chế buôn chuyện và thêm mắm dặm muối vào mọi câu chuyện nhé. Nếu không hậu quả có thể rất khó lường.

4. Cự Giải

Trong những ngày cuối cùng của mùa hành tinh đi lùi, Cự Giải cần tránh các quyết định liên quan đến vấn đề tình cảm. Bạn không nên bắt đầu hay kết thúc chuyện tình cảm trong thời gian này. Bởi vì mọi cảm xúc của bạn hiện giờ đều sẽ nhanh chóng trở lại bình thường khi các hành tinh trở về đúng quỹ đạo.

5. Sư Tử

Sư Tử có thể gặp rắc rối với chuyện tình cảm trong thời gian này. Chuyện tình cảm của bạn có thể be bét vì cãi vã, hiểu lầm với người yêu. Lời khuyên cho Sư Tử là không nên làm quá bất cứ điều gì trong mùa hành tinh đi lùi. Hãy thật bình tĩnh, kiên nhẫn, tìm hiểu mọi chuyện cho rõ đúng sai trước khi cãi nhau nhé!

6. Xử Nữ

Xử Nữ có thể rất khủng hoảng trong thời gian này. Mọi kế hoạch, công việc, học tập của bạn đều bị xáo trộn không theo lịch trình định sẵn. Xử Nữ hãy cố gắng giữ bình tình để tùy cơ ứng biến nhé! Bạn không nên quá cứng nhắc theo đúng kế hoạch trong mùa hành tinh đi lùi.

7. Thiên Bình

Khi các hành tinh đi lùi, Thiên Bình có thể dễ dàng say nắng người khác. Bạn có thể nghĩ đây là tình yêu đích thực của mình. Tuy nhiên, khi các hành tinh trở về quỹ đạo bình thường thì tình cảm đó cũng có thể mau chóng tan biến. Bởi vậy Thiên Bình không nên tỏ tình với ai trong thời gian này cả. Hãy chờ đợi xem đó có phải tình cảm lâu bền không rồi hãy bắt đầu nhé!

8. Bọ Cạp

Trong thời gian này, Bọ Cạp có thể gặp các rắc rối liên quan đến người yêu cũ, bạn bè cũ. Có thể những người bạn không muốn gặp lại sẽ tự nhiên xuất hiện, liên lạc với bạn. Tuy nhiên, không cần lo lắng đâu. Khi mùa hành tinh đi lùi qua đi thì họ sẽ không làm phiền bạn nữa đâu. Bọ Cạp cũng không nên nghĩ đến chuyện nối lại với người yêu cũ vì dù họ có liên lạc lại với bạn thì sau đó cũng sẽ nhanh chóng coi như không quen biết bạn thôi. Bởi vậy cái gì qua rồi hãy cho qua luôn nhé!

9. Nhân Mã

Chuyện hiểu lầm thường xuyên diễn ra trong khoảng thời gian các hành tinh đi lùi. Nhân Mã lại tính tình bộc trực, thẳng thắn, không biết nói lời khôn khéo nên rất dễ gặp chuyện cãi vã, rắc rối vì lời ăn tiếng nói. Bởi vậy, trong thời gian này tốt nhất là các Nhân Mã nên hạn chế chê bai người khác nhé. Dù là với ý tốt muốn người khác sửa đổi thì bạn vẫn có thể bị ghét đó.

10. Ma Kết

Các kế hoạch, dự định của Ma Kết có thể bị đảo lộn, tùng phèo trong mùa hành tinh đi lùi. Ma Kết không nên bắt đầu dự án hoặc kí kết hợp đồng gì trong thời gian này. Hãy chờ cho những ngày cuối cùng qua đi rồi mới bắt tay vào công việc mới nhé!

11. Bảo Bình

Trong mùa các hành tinh đi lùi, các thiết bị điện tử có thể bị hỏng hóc, trục trặc, mất cắp. Bởi vậy, Bảo Bình hãy cẩn thận với điện thoại, và máy tính nhé! Hãy luôn nhớ kiểm tra đồ đạc để phòng quên đồ. Khi đến những nơi đông người, Bảo Bình hãy cất điện thoại cẩn thận để không bị móc túi.

12. Song Ngư

Thời gian này cảm xúc của Song Ngư khá thất thường. Để điều chỉnh cảm xúc của mình ổn định Song Ngư nên dành thời gian riêng cho bản thân để làm những điều mình yêu thích. Đừng quá lo lắng vì sự bất an của mình. Hãy cứ thoải mái và thả trôi những cảm xúc của mình. Mọi thứ sẽ nhanh chóng trở lại bình thường khi mùa hành tinh đi lùi kết thúc.

Theo Đất Việt

Xem thêm