xem tử vi
Tin tức

Những vị trí nốt ruồi khiến tình duyên luôn trắc trở

Trong nhân tướng học, nốt ruồi có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh mỗi người. Riêng ở góc độ tình cảm, có những vị trí nốt ruồi đại kỵ, được xem là không tốt. Ví dụ như nốt ruồi trong lòng trắng mắt báo hiệu chuyện tình yêu trắc trở, dễ có người thứ ba xen vào,…

Sau đây là 4 vị trí nốt ruồi “đại kỵ” trong tình cảm

1.Nốt ruồi giữa mày và mắt:

Trong thuật tướng số, xem tướng mặt, nếu vị trí nốt ruồi nằm ở giữa phần giữa lông mày và mắt chính là cung Điền Trạch, nó thể hiện cuộc sống gia đình, mối quan hệ tình cảm của mỗi người. Vì vậy, nếu vị trí nốt ruồi mọc ở chỗ này thì tình cảm của chủ nhân thường bị trắc trở, không ổn định.

not-ruoi-blogtamsuvn9

2. Nốt ruồi ở vành tai:

Nốt ruồi ở vành tai hay còn gọi là phong đương. Người xưa cho rằng, người có nốt ruồi nằm ở vị trí này thường lăng nhăng, dễ thay lòng và thay đổi người yêu.

3. Nốt ruồi ở lòng trắng mắt:

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí này thì chuyện tình yêu của bạn sẽ rất trắc trở, dễ có người thứ ba xen giữa; khi yêu thì dễ chia tay; kết hôn rồi thì hôn nhân không được hạnh phúc, dễ đổ vỡ. Hơn nữa, người ta quan niệm đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nếu nốt ruồi nằm ở mắt thì có nghĩa là cửa sổ tâm hồn đang bị…chặn.

4. Nốt ruồi ở nhân trung:

Người có nốt ruồi ở nhân trung thường đa tình và có ham muốn mạnh.

Xem thêm