xem tử vi
Cung hoàng đạo

Nhược điểm khi yêu của 12 cung hoàng đạo nữ là gì?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Cái tôi quá cao

Lòng tự trọng của các cô gái Bạch Dương… cao ngút trời. Họ yêu hết mình, không toan tính và cũng mong người ấy thể hiện như vậy với mình. Nếu chàng sơ ý mắc lỗi dù nhỏ dù lớn thì nàng sẽ nổi giận đùng đùng. Và Bạch Dương thích mọi người để ý đến mình hơn là đi chăm sóc và quan tâm đến người khác.

cung hoang dao blogtamsuvn2Đôi lúc các chòm sao nữ đã tự đánh mất tình yêu của các chàng vì những lý do “trên trời”

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Coi trọng vật chất

Kim Ngưu chung thủy, biết lắng nghe nhưng ít để ý đến cảm nhận của người khác, nhiều khi vô tình làm cho người yêu thấy chạnh lòng. Cô nàng thích được tặng quà, thích các chuyến du lịch và quan tâm nhiều hơn đến khả năng tài chính của người yêu.

Song Tử (21/5 – 21/6): Thiếu niềm tin

Dễ thương, thân thiện là điểm mạnh thu hút các chàng trai của Song Tử. Nhưng trong chuyện tình cảm họ không có sự kiên định, dễ bị dao động và không hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào người yêu. Thiếu niềm tin là thiếu một nền móng vững chắc tạo nên tình yêu lâu bền.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Quá nhạy cảm

Khi yêu cô nàng Cự Giải, các chàng trai thường phải luôn… thận trọng trong từng lời nói và hành động, bởi nàng giàu cảm xúc, đôi khi quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi những điều tưởng như hết sức bình thường.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Hay ghen

Yêu thì ai cũng có lúc ghen nhưng bạn nữ cung này thường rất dễ mất bình tĩnh, họ muốn kiểm soát người yêu mọi lúc mọi nơi, muốn chàng dành toàn bộ thời gian cho mình. Điều này làm chàng cảm thấy hơi ngột ngạt và khó chịu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Đứng núi này trông núi nọ

Cô gái Xử Nữ luôn là trung tâm của sự chú ý, vậy nên đôi lúc họ bị dao động, trở nên thờ ơ với người hiện tại và có hướng theo những “vệ tinh”. Điều này làm người yêu nàng Xử Nữ luôn bất an và tìm cách giữ nàng bên mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thù lâu

Một lỗi nhỏ mà người ta đã xin lỗi và thời gian đã qua, nhưng Thiên Bình thì… không cho qua. Thỉnh thoảng nàng lại đem chuyện đó ra nhắc mà không biết rằng làm như vậy chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Con trai sẽ “đau đầu” khi bạn gái thiếu tinh tế như vây.

Thiên Yết (23/10 – 21/11): Thiếu lãng mạn

Con gái cung này thường mạnh mẽ, quyết đoán, dám nghĩ dám làm, bởi vậy khi yêu họ cũng hơi khô khan, không biết thể hiện sự lãng mạn để “F5″ tình yêu. Tình cảm của cô nàng là chân thật và nghiêm túc nhưng không biết bày tỏ, khiến chàng thấy chuyện hai người hơi nhàm chán.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hơi bất cần

Vui vẻ, sôi nổi, phóng khoáng là tính cách đặc trưng của Nhân Mã. Khi yêu, họ nghĩ đơn giản là yêu hôm nay không biết ngày mai ra sao, họ ngại các thử thách trong tình yêu và nếu phải đứng giữa những lựa chọn thì họ hơi bất cần.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Đa nghi

Dù rất khéo léo và biết lắng nghe nhưng những cô nàng Ma Kết là chúa đa nghi, với họ mọi cô gái xung quanh người yêu mình đều rất dễ… có vấn đề. Cô thích sự rõ ràng, ghét những gì mập mờ nên luôn dễ nảy sinh nghi ngờ nếu chàng có dấu hiệu nào đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Lạnh lùng

Với người lạ thì Bảo Bình hơi khó gần, với người yêu thì đôi lúc cô nàng cũng giữ chặt không gian riêng của mình, khiến chàng cảm thấy xa cách. Những chuyện cá nhân nếu chia sẻ với nhau sẽ làm hai người thêm gắn kết, cô gái ạ.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Thiếu thực tế

Nhiều lúc các chàng trai không hiểu cô nàng Song Ngư nghĩ gì, muốn gì bởi nàng có quá nhiều suy nghĩ, mong muốn, thậm chí những điều hơi mơ mộng, viển vông. Giàu cảm xúc, lãng mạn vun vén cho tình yêu nhưng tâm trạng “lúc nắng lúc mưa” thì Song Ngư khiến chàng thấy… khó chiều quá!

Theo Chiêm tinh

Xem thêm