xem tử vi
Thần Nông

Thần Nông khi yêu – Điên cuồng và Bất chấp

Với Thiên Yết, tình yêu chính giống như những phím đàn piano, phím trắng xen lẫn phím đen, cũng như thăng trầm xen kẽ hạnh phúc.

Mỗi người sẽ có cách nhìn nhận về tình yêu một cách khác nhau. Nhưng trên hết đó là một thứ tình cảm rất khó nói thành lời, có lúc nhẹ nhàng, có khi điên cuồng và dai dẳng hay đôi khi buông xuôi tất cả. 

Trong tình yêu Thiên Yết yêu si mê và điên cuồng và luôn nhận sự đau khổ về bản thân mình. Thiên Yết sẽ bất chấp tất cả, để bảo vệ cho tình yêu của mình.

Trong tình yêu của Thiên Yết, có thể xem đó là thế giới của riêng hai người, không ồn ã phô trương, mà đó chỉ là những sự quan tâm và yêu thương cho nhau. Nó không cần bất cứ ai chứng nhân cho tình yêu của mình. Chỉ cần là của nhau, chỉ cần một người yêu, một người nhớ, một người chờ, một người mong. Thiên Yết không đòi hỏi sự hoàn hảo đối với người mình yêu. Chỉ cần chung thủy và chân thành với nhau. Yêu phải đi kèm với thương.

Trái tim của Thiên Yết khi biết yêu là trở nên vô cùng yếu đuối, nhưng nó mãnh liệt vô cùng. Nó rất sợ tình yêu bị cảm xúc đè nén, nó cần sự mạnh mẽ của lí trí để có thể đối mặt với những thăng trầm và va vấp trong tình yêu. Nếu người yêu của bạn là một Thiên Yết chính hiệu thì an tâm đi nhé, suốt đời nó chỉ có một mình bạn mà thôi. Bạn là duy nhất, là tất cả trong trái tim nó.

Nhưng ngược lại, nếu để nó phát hiện bạn có một mối quan hệ ngoài luồng nào đó thì nó trở nên lạnh lùng đến đáng sợ. Tình cảm nó đặt nhầm chỗ nơi bạn, nó cho rằng mình không được trân trọng. Quyết định cuối cùng, Thiên Yết sẽ là người ra đi, thẳng thừng và quyết đoán như vậy đấy. Đừng tưởng nó ra đi vậy là mạnh mẽ lắm, trái tim cũng biết đau mà. Đau như muốn ngất đi, nhưng một khi đã quay đầu thì nó sẽ không bao giờ ngoảnh lại.

Đối diện với chính mình, chỉ còn 2 cảm giác: đau và lạnh. Mà thê thảm, cái lạnh có thể xua đi, những đau sẽ mãi mãi không bao giờ kết thúc… Thiên Yết không vô tình. Thiên Yết vì tình mà sinh ra, mà tồn tại. Chỉ là sự vô tư, yêu hết lòng mà không bao giờ toan tính đã cho nó biết cảm giác đau là gì. Đến khi bị người ta lừa dối thì rất dễ bị tổn thương, mà Thiên Yết thì lại quá mềm lòng. Thiên Yết đa nghi, dùng lý trí bảo vệ bản thân. Chỉ là lý trí được với mọi người, một khi đã tổn thương có lý trí nổi với bản thân hay không ?

Nóng lạnh thất thường chỉ biểu đạt rằng Yết Yết yếu đuối lắm rồi. Trái tim có đóng băng, Yết Yết yếu đuối ấy vẫn cười và ngạo nghễ với cuộc đời. Chỉ tiếc là một khi thật sự gục ngã, ai sẽ là người đứng sau lưng?

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm