xem tử vi
Thần Nông

Thần Nông sợ người mà mình yêu nhất phản bội!

TÁC ĐỘNG ĐẾN THẦN NÔNG GIÚP CHO THẦN NÔNG CẢI THIỆN TÍNH NHÁT GAN CỦA MÌNH, NÓ BẮT NGUỒN TỪ ĐIỀU MÀ BẢN THÂN XEM TRỌNG NHẤT SỢ MỘT NGÀY ĐẸP TRỜI NÀO ĐÓ, SẼ BIẾN MẤT,

CÓ NHỮNG NỔI SỢ LÀM CHO THẦN NÔNG ĐẾN NẰM MƠ CŨNG GIẬT MÌNH, SỢ SỆT KHI NGHĨ ĐẾN THẦN NÔNG LÀ CHÒM SAO LUÔN ĐƯỢC XEM LÀ DŨNG CẢM, MẠNH MẼ, GAN DẠ, NHƯNG CÓ NHỮNG THỨ MÀ THẦN NÔNG KHÔNG THỂ NÀO VƯỢT QUA ĐƯỢC

NỖI SỢ LỚN NHẤT CỦA THẦN NÔNG: SỢ NGƯỜI MÀ MÌNH YÊU NHẤT PHẢN BỘI:
Được sao Diêm Vương bảo hộ, Thần Nông vô cùng trung thành, tận tâm đối với người yêu của mình, họ có thể vì tình cảm của mình mà sẵn sàng giúp người tình không tiếc mạng sống, hi sinh, dâng hiến, đồng thời cũng hi vọng người yêu họ tin tưởng cũng đối xử với mình tình nghĩa như vậy. Cho nên Thần Nông sẽ vô cùng oán hận người nào phản bội tình cảm của mình, Thần Nông cho rằng kẻ phản bội họ không chỉ lừa gạt họ bằng những lời nói dối sáo rỗng mà còn lừa gạt tình cảm của họ.

Khi Thần Nông lựa chọn được người đáng để họ tin tưởng thì có thể nói là hắn sẽ giao toàn bộ trái tim cho đối phương, mà một khi đối phương đã phản bội mình, trái tim của Thần Nông cũng theo đó mà tan nát. Đó là nỗi sợ hãi lớn nhất của chòm sao này.
Thần Nông luôn biết hy sinh và muốn đối xử tốt với người khác! Nhưng vì Thần Nông chỉ muốn giúp đỡ trong thinh lặng, không quen ồn ào nên không hiếm ai không nhận ra được điều đó mà thậm chí, đôi lúc còn cho rằng Thần Nông không có ý tốt! Khi đó, những cố gắng, giúp đỡ và quan trọng nhất chính là lòng tin của Thần Nông cho người đó sẽ bị tổn thương nặng, lúc đó chuyện gì xảy ra thì chắc đã rõ! Đó là lý do làm nên tính cách đặc trưng của Thần Nông, trả thù!

Đừng nói Thần Nông lạnh lùng, mà hãy nghĩ xem mình đã tốt với Thần Nông chưa???
Khi yêu Thần Nông chấp nhận hi sinh tất cả, hết lòng vì người mình yêu…
Nhưng đừng để họ phát hiện bạn là kẻ lừa dối, trăng hoa… khi ấy tình yêu sẽ đánh đổi lấy sự khinh thường và coi rẻ…

…Đó cũng là lúc… Thần Nông nhận ra…
…Những giọt nước mắt họ từng khóc – vô nghĩa…
…Vấp ngã giúp Thần Nông vững vàng hơn…
…Thất bại hôm nay có là gì – không thể cản bước được con người họ!!!
Đi đi… và đừng bao giờ ngoảnh đầu lại!….

Nguồn: Sưu tầm