xem tử vi
Thần Nông

Thần Nông – Thần Nông: Cặp đôi nổi loạn!

Khi Thần Nông gặp Thần Nông, hai tảng băng va vào nhau, chúng vỡ ra, và lại tiếp tục va vào nhau cho đến khi gắn kết với nhau…hoặc phá hủy nhau đến tàn lụi.

Giống như mẫu hình đại diện của họ, là Phù Thủy, mối quan hệ này là của hai con người đầy quyền năng, nhưng năng lượng này cũng có thể sử dụng cho cả điều tốt lẫn điều xấu. Vậy làm thế nào để họ kết nối với nhau? Mối quan hệ giữa Thần Nông và Thần Nông là sự cùng cực, tức là cực điểm ở tốt và cả ở xấu, điều này phụ thuộc vào từng cá nhân trong cặp đôi.

Thần Nông là cung hoàng đạo của đam mê, thu hút và dục vọng nguyên thủy. Và khi hai Thần Nông đối mặt nhau, ấn tượng và tương hợp ban đầu thì không cần bàn cãi nữa. Cả hai Thần Nông đều cảm nhận được sự chú tâm của đối phương và những khoảng thời gian không hề uổng phí. Cùng với sự phù hợp với nhau về nhu cầu tình dục, cặp đôi này cùng chung một tần số trong tình cảm.

Họ đều biết làm thế nào để đối mặt với những cảm xúc sâu sắc và hỗn loạn, chính vì thế mà chấp nhận cảm giác và tâm trạng của đối phương. Ghen tuông và chiếm hữu mạnh mẽ, họ cũng có xu hướng rất tin tưởng và trung thành với nhau, bởi họ hiểu được cơn cuồng phong sẽ nổ ra như thế nào nếu họ không như thế.

Tiếp theo, nhìn từ bên ngoài, đây là một mối quan hệ mạnh mẽ và kỳ lạ, đặc trưng bởi sự điên cuồng và cảm xúc mạnh mẽ, mà ít có cung hoàng đạo nào có thể chịu được. Tuy nhiên, Thần Nông được cai trị bởi Diêm Vương, hành tinh của sức mạnh, kiểm soát, phá hủy và nỗi ám ảnh.

Hai kẻ này có thể nhanh chóng trở thành nỗi ám ảnh của nhau, đến một mức độ nào đó, điều này sẽ gây hại cho cả hai người. Họ hiếm khi thoát ra khỏi tầm nhìn của nhau và sẽ nhìn tất cả những ai mà cả hai đang tiếp xúc bằng cặp mắt hoài nghi cực độ. Bởi đây là một mối quan hệ khá thiển cận, nên cả hai người đều khó tìm kiếm sự tư vấn bên ngoài từ bất kỳ ai, dẫn đến khác biệt mạnh mẽ nếu có gì đó sai lầm.

Hầu như bất cứ người nào cũng không thể xuyên thủng kết nối Thần Nông và Thần Nông, cặp đôi này quấn chặt lấy nhau mà không chào đón bất kỳ ai, thậm chí là như một người bạn.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm