xem tử vi
Thần Nông

Thần Nông si tình và không giỏi lắng nghe​

Thần Nông là người có nhiều suy nghĩ và lí trí nhưng lại chỉ hành động theo trái tim. Mà trái tim Thần Nông, rốt cuộc, cả cuộc đời, có khi mãi mãi chỉ hướng theo một đường.

Một Thiên Yết.. vẻ bề ngoài là một người vui vẻ nhưng con người thật của Thiên Yết lại là một kẻ ít nói.

Thiên Yết thường trót yêu chỉ vì 1 vài tình huống nho nhỏ nhưng Thiên Yết luôn cảm thấy tim mình đập rất nhanh. Lúc ấy, Thiên Yết thường cho rằng mình như một người lớn. Những không phải vậy.

Thiên Yết cũng là một người lanh lẹ, Thiên Yết sẽ tìm đủ mọi cách để có số điện thoại kẻ ấy. Thiên Yết sẽ nói chuyện với kẻ ấy thật vui vẻ.. và sẽ gọi đối phương bằng những biệt danh rất ngộ nghĩnh.

Thiên Yết nếu bị bạn bè phát hiện và bị châm chọc thì sẽ chống cự 1 cách quyết liệt. Nhưng Thiên Yết lại không thể giữ được tình yêu của mình. Họ lạnh nhạt với Thiên Yết mà Thiên Yết không biết phải làm sao.

Đôi khi Thiên Yết muốn yêu người khác, nhưng Thiên Yết không đủ dũng cảm.. vì Thiên Yết vẫn yêu kẻ ấy 1 cách da diết. Thiên Yết sẽ vẫn chờ đợi, chờ đợi và chờ đợi một ngày họ sẽ mở lòng với Thiên Yết.

Thần Nông mạnh mẽ nhưng chỉ mạnh mẽ khi một mình, và cố tỏ ra mình một mình. Nhưng bên người mà họ muốn tỏ ra mạnh mẽ nhất, thì họ lại là người yếu đuối nhất. Còn thực chất, trong mắt mọi người, Thần Nông như một kẻ si tình cuồng điên, vừa mù quáng, lại vừa lạnh lùng, vừa đáng thương, lại vừa đáng ngưỡng mộ.

Thực chất, Thần Nông không phải người giỏi lắng nghe. Cậu ấy tin vào linh cảm của cậu ấy hơn những gì người khác nói. Trong chuyện của người khác, “nghe” và “cảm nhận” với cậu ấy là hai việc khác nhau. Và đặc biệt, hiếm khi thấy Thần Nông đề xuất việc đi du lịch leo núi hay chơi các trò chơi mang tính mạo hiểm khác. Tuy nhiên, nếu bạn bè xung quanh khuấy động không khí, Thần Nông sẵn sàng hưởng ứng nhiệt tình.​

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm