xem tử vi
Thần Nông

Thần Nông tính toán, so đo hay tham vọng

Thần Nông không thích nghe những lời biện bạch, những lời giải thích cho lỗi lầm đã xảy ra, có chăng thì cũng chỉ nghe những người có vai trò cực kì quan trọng trong suy nghĩ của Thần Nông!

Đối với người khác thì cách giải thích tốt nhất đó chính là hành động cho Thần Nông thấy! Thần Nông thích ngồi nghe người khác tâm sự và chia sẻ những bí mật cá nhân, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Thần Nông sẽ thích những kẻ “nói dai, nói dài, nói những điều vô nghĩa”! Bởi chỉ nói mà không làm thì kết quả vẫn vậy!

Lòng kiên nhẫn của Thần Nông không dành vào việc ngồi nghe bạn lảm nhảm, thanh minh cho những điều bạn đã gây ra! Hãy hành động cho Thần Nông thấy ngay khi còn có thể bởi nếu như bạn đã không cònlà gì trong trái tim Thần Nông thì cho dù bạn có nói gì, làm gì thì cũng chỉ là vô nghĩa- Thần Nông chẳng quan tâm!
1. Thần Nông lúc nào cũng vậy, chân thành với những người bạn, người thân, và tất nhiên cả trong tình yêu nữa. Không yêu thì thôi, nhưng đã yêu thì chân thành lắm.

2. Tình yêu là thứ khiến Thần Nông rất trân trọng, vì con người Thần Nông sống tình cảm mà. Đã yêu là sẽ tốt với người ấy hết mức có thể, kể cả người ấy có yêu mình hay không.

3. Tất cả những điều ấy đều xuất phát từ trái tim chân thành của Thần Nông, không… bao giờ tính toán, so đo hay tham vọng. Chỉ cần người ấy cần, Thần Nông sẽ giúp được hết sức có thể.

4. Được giúp đỡ người khác, Thần Nông hạnh phúc lắm. Nhiều lúc cứ thấy mình làm những việc ngu ngốc, kể cả người ta không khiến mình làm, mà chả hiểu sao mình cứ quyết tâm làm, chỉ cần là giúp đỡ được họ, hoặc muốn họ tốt hơn. Thần Nông luôn muốn cho đi và chẳng mong nhận được điều gì.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm