xem tử vi
Thiên Bình

Nữ Thiên Bình: Đứa con cưng luôn được ưu ái

Những người phụ nữ sinh cung Thiên Bình được cai trị bởi thần ái tình Venus.
_ Dáng nhận diện chung cho 1 số Thiên Bình “xinh xắn đáng yêu”, nét đẹp của Thiên Bình không sắc xảo và cầu kỳ, thoạt nhìn Thiên Bình đem đến cho đối phương cảm giác dễ chịu và càng tiếp xúc càng thấy duyên ngầm.

_ Nữ Thiên Bình nữ tính, có khiếu thẩm mĩ về ăn mặc: Thiên Bình thích những trang phục đơn giản và thoải mái, đó có thể là những chiếc đầm nhạt màu hoặc quần sóc, áo thun thoải mái, để khi nhìn vào luôn thấy nàng thật thoải mái và tự tin.

_ Ẩn sâu trong nữ Thiên Bình là chút gì đó nam tính: Dù có bề ngoài “bánh bèo” cỡ nào đi nữa thì ẩn sâu trong tâm hồn mỗi nữ Bình Nhi đều là một sức bật rất lớn, nàng có thể không cần chàng trai nào giúp sức mà vẫn có thể giải quyết mọi chuyện êm xuôi nếu Bình Nhi có tỏ ra yếu đuối thì chỉ vì nó ma mãnh thích được nhường nhịn vậy thôi._ Nữ Thiên Bình thông minh một cách khéo léo, giỏi ứng xử, ít khi làm bạn xấu hổ: Luôn học cách nghĩ cho người khác, Bình Nhi luôn cố gắng nói chuyện và cư xử một cách tế nhị nhất đối với mọi người dù thân quen hay xa lạ.
_ Khéo léo dẫn chuyện và lắng nghe đúng lúc, hơi ngoại giao nhỉ
_ Thường cân đo, khó lựa chọn… khi đi shopping khá nguy hiểm vì bạn sẽ mang về nhà nhiều thứ: Nếu cô ấy phân vân giữa hai cái váy, hãy cẩn thận cô ấy sẽ lấy luôn cả hai!
_ Nữ Thiên Bình ít khi bay vào chuyện của người khác: Đối với Thiên Bình, nếu chuyện gì không kể với mình thì mình không cần nhiều chuyện, vốn dĩ chẳng ảnh hưởng gì tới mình cả.
_ Nữ Thiên Bình thích nghi nhanh, có thể thích hợp làm nội trợ hoặc ra ngoài xã hội đi làm.
_ Nữ Thiên Bình sẽ đòi hỏi “sự công bằng” và làm điều họ muốn._ Thiên Bình nữ rất giỏi trong việc khiến người khác cảm thấy họ quan trọng nhưng thật ra người cầm cán cân trong mọi chuyện có thể chính là Thiên Bình
_ Cho dù là cái cân luôn giữ cân bằng tình cảm và lí trí, đôi khi cái cân vẫn bị lệch và họ trở nên “hoàn toàn khác” có chút nổi loạn hoặc mất kiểm soát
_ Khi stress có thể trở nên quá đà trong việc ăn uống, mua sắm…
_ Nữ Thiên Bình sẽ không xâm phạm đời sống cá nhân của người họ yêu

_ Chuyện tình cảm của nữ Thiên Bình cứ hay gặp trắc trở
_ Nếu Thiên Bình nữ là lọ lem, cô ấy sẽ không bao giờ chờ một cô tiên đến mà tự mình khiến bản thân trở nên xinh đẹp loại mọi đối thủ để có được hoàng tử.

Xem thêm