xem tử vi
Kim Ngưu

Nước mắt của Kim Ngưu không rơi dễ dàng!

Tuy mang tính chất hệ thổ và vô cùng kiên định, 1 phần nào đó trong phụ nữ kim ngưu luôn có sự thay đổi , cô ấy có thể cực kỳ dễ thương và vui tính nhưng cũng có thể chớp nhoáng trở nên lạnh nhạt và cứng rắn .

Khi bự dọc , cô ấy sẽ không thể hiện ra ngoài , cô ấy sẽ giữ nó trong lòng trong 1 thời gian dài và sẽ nhớ nó rất kỹ. Khi mà 1 nữ Kim Ngưu trở nên tức giận , khác với sự hực lửa của nam Kim Ngưu, cô ấy sẽ trở thành 1 người hoàn toàn lạnh lẽo và xa lạ và sẽ không bao giờ nhìn bạn hay nói với bạn 1 lời nào nữa. Phụ nữ kim ngưu là 1 người kiên nhẫn , nhưng luôn cần nhiều sự thú vị mới mẻ , cô ấy không thích những cuộc nói chuyện hay hội thoại quá dài , Hôm nay , cô ấy có thể iu bạn 1 cách nồng thắm nhưng 1 ngày nào đó cô ấy có thể tỏ ra như chưa yêu bạn bao giờ.


-Đối với 1 nữ Kim Ngưu, cô ấy sẽ cảm thấy thỏa mãn khi đạt được 1 mục đích hơn là sự thỏa mãn khi “tậu” được 1 đôi guốc hay 1 chiếc váy đẹp. Khi yêu 1 nữ Kim Ngưu , bạn nên tuyệt đối tôn trọng thế giới riêng của cô ấy , vì phụ nữ Kim Ngưu là 1 người có 1 niềm đam mê mạnh mẽ về mọi vật cô ấy thích, không chỉ riêng tình yêu . Đừng bắt cô ấy phải ở nhà làm bà nội trợ suốt đời, cô ấy thích đi làm hơn là ở nhà , đối với nữ Kim Ngưu , tình yêu ngự trị trong tâm trí nhưng tự do là bản chất tâm hồn của cô ấy. Đừng bắt cô ấy phải tham gia vào những thứ mà cô ấy không thích, kết quả sẽ ko tốt đẹp đâu , thay vì vậy , hãy để cô ấy ra ngoài dạo chơi với bạn bè.


-Ngay cả khi đang hẹn hò với bạn , cô ấy có thể có ý thik 1 người khác nếu bạn không có thứ mà cô ấy muốn . Cô ấy sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng hay giấu giếm sau lưng bạn và làm bạn mất mặt trước đám đông, cô ấy sẽ luôn thành thật khai báo khi làm làm chuyện có lỗi với bạn .Tuy vậy, cô ấy thuộc tuýp người sẽ nói thẳng trước mặt bạn rằng ” chúng mình tốt nhất nên chia tay”.
-Phụ nữ Kim Ngưu chiếm 1 tỉ lệ cao trong li dị bởi vì cô ta ko quan tâm đến suy nghĩ của người khác về mình . Cô ta có rất nhiều bạn và rât kiên quyết trong mọi cử chỉ , vì vậy bạn sẽ khó có thể thấy được cô ta chần chừ hay trì hoãng 1 dòng suy nghĩ trước khi hành động . Nếu cô ấy nghĩ tới 1 điều gì ,cô ấy sẽ tiến tới hành động nó 1 cách dứt khoát. Nếu cô ấy nói chia tay bạn, cô ây sẽ làm điều đó 1 cách dứt khoát và còn nhanh hơn cả tên lửa , lúc đó, bạn tốt nhất nên im lặng và lánh đi 1 chỗ khac 1 thời gian ,rồi sau đó quay lại nếu bạn còn muốn níu kéo 1 chút gì đó


-Phụ nữ Kim Ngưu có thể vui tính , dễ thương nhưng cũng có thể lạnh nhạt cứng rắn và đôi lúc khác người . Cô ta có phong cách ăn mặc riêng của mình, vì vậy ngày hôm nay, ban có thể thấy cô ấy ăn mặc như 1 người thượng cỗ ,nhưng ngày mai cô ta có thể khoác lên mình 1 phong cách như người đến từ Sao Hỏa . Phu nữ Kim Ngưu thich có 1 kiểu tóc đẹp , 1 phong cách ăn mặc giản dị mà nổi trội giữa đám đông . Khi yêu , cô ấy muốn được biết hết tất tần tật bí mật và ước mơ của bạn và rất biết cách làm bạn cười , làm bạn vui khi gặp chuyện buồn .Khi làm điều gì sai , cô ấy sẽ không giấu bạn và sẽ không ngần ngại xin lỗi .
-Phụ nữ Kim Ngưu ghét phải nợ tiền người khác và rất coi trọng lời hứa . Nếu bạn hứa với cô ấy điều gì, dù to hay nhỏ, tốt nhất bạn nên hoàn thành nó . Nếu bạn muốn tiến tới 1 chuyện tình hạnh phúc vs 1 nữ Kim Ngưu , thì đừng nên tỏ ra quá ghen tị , chiếm hữu , suy nghĩ hẹp hòi và thoi quen hay chỉ trích những việc nhỏ nhặt . Hãy cố gắng làm bạn với cô ấy và để cô ấy có thế giới riêng của mình , như thế cô ấy sẽ trở nên rất ngọt ngào với bạn đó .


-Phụ nữ Kim Ngưu có 1 sự kiên nhẫn với những thứ mà cô ta muốn làm , và sẽ không có khái niệm từ bỏ khi mọi chuyện được hoàn tất. Cô ta sẽ vô cùng kiên gan và bền bĩ theo đuổi mục tiêu cho đến khi cô ấy có 1 lý do chính đáng để dừng theo đuổi đó . Đối với phụ nữ Kim Ngưu , tiền ko là yếu tố quan trọng nhất tron cuộc sống , cô ta coi tiền như là 1 thứ công cụ , 1 vật trao đổi để có 1 cuộc sống tốt , an toàn và cân bằng.
-Phụ nữ Kim Ngưu không thuộc tuýp người nói vê đề tài tình yêu , nhưng 1 cô ta vẫn có cách riêng biệt của mình để thể hiện nó . Mặc dù cô ấy không giỏi trong khoảng thể hiện tình cảm của mình khi yêu nhưng khi yêu bạn , cô ấy sẽ trở nên thành thật với bạn hơn bất kỳ cô gái nào khác . Chung thủy và thành thật với người iu là tiêu chí hàng đầu của phụ nữ Kim Ngưu nhưng đôi lúc ngoài mặt , bạn có thể thấy cô ấy dường như tạo khoảng cách với bạn . Bạn sẽ có được 1 môi quan hệ tốt với Kim Ngưu nếu bạn cho cô ấy tự do . Hãy để cô ấy dc tự do thỏa chí tận hưởng đam mê của mình và nếu như bạn không theo được thì ít nhất hãy là 1 mái nhà , 1 chiếc chăn ,1 chiếc giường êm ấm , hay đơn giản chi là 1 chổ dựa tinh thần vững chắc cho cô ấy lúc cô ấy trở về , nhiu đó từ bạn thôi còn hơn 1000 đóa hoa hồng ngày 1 valentine , hay 1 tòa lâu đài lãng mạn mà bạn dành tặng cô ấy , cô ấy sẽ vô cùng cảm kích và yêu bạn hơn bao giờ hết.


-Phụ nữ Kim Ngưu có 1 lối suy nghĩ hơi khác so với những cô gái khác . Cô ta như 1 bông hoa ở vườn hoa công cộng và không thuộc về 1 ai . Cô ta sẽ không ở với bạn nếu cô ta nghĩ bạn không thành thật . Cô ta muốn 1 người đàn ông có cá tính nhưng lại không mang nét cạnh tranh với cô ta . Khi yêu cô ta , bạn hãy biết kiềm chế , như 1 Nhân Mã , cô ta rất sợ bị kìm hãm hay đánh mất tự do . Cô ta có thể đứng lên trước 1 tập thể hay nỗi dậy cho điều mà cô ta cho là đúng . Bạn có thể thấy cô ấy ăn mặc như 1 nông dân trong 1 bữa tiệc nhà hàng sang trọng hay như 1 bà sơ trong 1 buổi tiệc cocktail
-Nếu bạn là 1 chính trị gia đang tìm vợ thì Phụ nữ Kim Ngưu là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bơi vì cô ta rất thông minh , khéo léo, có nhận thức sắc sảo và khả năng hòa nhập vào xã hội và dễ dàng kết thân với mọi tầng lớp . Cô ta không phải loại phụ nữ hay ghen tuông nhưng cô ta sẽ lọc lựa và tìm hiểu bạn rất kỹ trước khi tiến tới với bạn . Cô ta có nhìu trí tò mò về mọi mặt trong cuộc sống hơn là tò mò xem giờ này bạn đang tán tỉnh 1 ai khác vì khi yêu cô ta sẽ tuyệt đối tin tưởng bạn , vì vậy , tốt nhất hãy biết trận trọng nó , vì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội thứ 2 để sửa lỗi đâu. Cũng như Bạch Dương , hãy xa cô ấy trong 1 thời gian ngắn , chừa không gian cho sự nhớ nhung giữa 2 người thì cô ấy sẽ vô cùng nhớ bạn và yêu bạn hơn đấy

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm