xem tử vi
Đời sống

Nuôi những GIỐNG CÁ này trong nhà, TÀI LỘC ào ào như nước

Trong phong thủy học, cá phong thủy là một phương thức hút lộc được nhiều người ưa thích. Rất nhiều người kinh doanh đều có nuôi cá phong thủy hoặc ở nhà hoặc ở nơi làm việc, vừa có thể nâng cao sinh khí của căn phòng vừa có tác dụng chiêu tài tiến lộc.

cavang

1. Cá rồng châu Á (Asian Arowana)

ca-phong-thuy-tot-1

Những ngành nghề như hộp đêm, casino hoặc lĩnh vực có lưu lượng tiền lớn, do đặc thù của địa điểm nên nơi làm việc thường xuyên có những người thân mình tràn đầy dục vọng và hung khí qua lại, thu hút sự tập trung của âm khí. Nếu nuôi cá rồng ở nơi đó, ngoài tác dụng hút lộc ra thì còn có thể chống lại sự tích tụ của âm khí, tà linh âm hồn không dám vào, hóa dữ thành lành.

2. Cá chép (Koi)

ca-phong-thuy-tot-2

Mặc dù cá chép có màu đen, không có tác dụng giúp chủ nhân tăng tiến về sự nghiệp, sức khỏe, tài vận nhưng lại có thể hóa giải tai kiếp, chống lại những luồng hung khí mạnh. Chủ nhân cũng cần chú ý: muốn phát huy tác dụng này, cá chép cần được nuôi trong chậu cá hình tròn. Đương nhiên, khi cá chép ta nuôi đang lấy thân đỡ kiếp cho ta, cũng cần chú ý làm nhiều việc thiện, lấy công đức đó báo đáp thân cá, thể hiện sự thành tâm biết ơn của mình.

Xem thêm