xem tử vi
Ma Kết

Phải chăng Ma Kết yêu bằng não chứ không yêu bằng trái tim?

Phải chăng các Ma Kết yêu bằng não chứ không yêu bằng trái tim?

Tình yêu của các Ma Kết luôn được coi như là tình yêu chân thành nhất, chung thủy nhất và bền bỉ nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Nhưng tình yêu của Ma Kết không chỉ xuất phát từ trái tim thông thường, mà còn phải được trí óc thông qua. Nói cách khác, lí trí là một phần khá lớn trong tình yêu của người được chòm sao này chiếu mệnh.

Trước khi yêu. Ma Kết đặt cho mình một hình mẫu người yêu lí tưởng, một người có thể hòa hợp với mình, chung thủy như mình, nghiêm túc không đùa giỡn với tình cảm. Đó là chưa tính tới hằng hà sa số những tiêu chuẩn khác: từ gia thế đến ngoại hình, học vấn, trinh độ, khả năng kinh tế…. Ma Kết phải chuẩn bị như thế, thận trọng như thế, bởi họ không muốn mình là người yêu có khoảng cách quá lệch lạc để rồi sau này đường ai nấy đi vì quá khác biệt.

Khi đã rung rinh: Ma Kết lại phải suy nghĩ thêm, lại đắn đo. Họ phải xác minh chứ. Biết đâu đây chỉ là chút say nắng bình thường, hay người kia có hội tụ đủ yêu cầu mình không? Nếu có thì tốt, nếu không thì mình chấp nhận được không? Mình sẵn sàng chưa? Người đó thích mình không??? Chung quy là trái tim thổn thức 1 thì nơron hoạt động mười. Ma Kết chẳng hề mong muốn mình lao vào tình cảm quá nhanh rồi cho nó “cuốn theo chiều gió” dễ dàng. Phải không?

Khi đang yêu: Dù là tình được đáp lại hay đơn phương thì hãy tin rằng nó là thứ tình cảm hết sức sâu sắc, bền bỉ và rất đáng trân trọng. Tình cảm Ma Kết qua tầng lớp thời gian không phai tàn, không chỉ bởi vì nó quá nồng cháy hay mãnh liệt, mà còn nhờ vào lí trí vô cùng vững chắc và mạnh mẽ của họ.

Họ sẽ luôn dùng lí trí để luôn nhắc nhớ về bạn trong từng việc họ làm. Dùng não tự quở mình nếu lỡ ngoái theo ai khác. Suy tính coi mình làm gì, nên làm gì, phải làm gì???? Và đừng nên làm gì, tuyệt đối cấm làm gì???? Ai là người luôn giữ bình tĩnh, không để sự “giận quá mất khôn” làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi bên những lúc cãi nhau. Ai là người tự khuyên nhủ bản thân, tự nhắc nhở rằng mình phải giữ tình thủy chung???

Đó có phải là Ma Kết không?

Có lẽ với một số người, tình yêu thấm màu tỉnh táo này thật chẳng lãng mạn tẹo nào! Nhưng đó là một phần của Ma Kết_ những chú Dê thận trọng. Dù cho lí tính chiếm giữ tận 50% khối tình mà Ma Kết dâng hiến cho bạn, thì xin hãy an tâm rằng điều đó tồn tại chỉ bởi một lí do duy nhất: Ma Kết cần bạn và không muốn vuột mất bạn chỉ vì những giây phút cảm tính chóng qua!

Mà bạn lo gì khi lí trí chiếm 50% nhỉ? Tình yêu của Ma Kết tới 1000% cơ mà!

Sưu Tầm

Xem thêm