xem tử vi
Bảo Bình

Phải làm sao với một Bảo Bình dễ yêu, khó giữ?

Giống như các cung nhóm Khí khác (Thiên Bình, Song Tử), các Bảo Bình luôn là những người có sự lôi cuốn đầy thú vị khi giao tiếp. Đó là lý do tỉ lệ người dễ mắc phải “tiếng sét ái tình” của Bảo Bình không hề thua kém so với các cung hoàng đạo đào hoa khác.

Tuy nhiên, ngay sau “tiếng sét” đầu tiên, nhiều người đã phải ngả mũ chào thua khi tham gia vào công cuộc “cưa cẩm” Bảo Bình bởi sự lạnh nhạt, có phần “tưng tửng” và đôi khi cũng rất khó hiểu của cung hoàng đạo này. Thật ra, đó là vì bạn chưa hề hiểu rõ về Bảo Bình mà thôi.

Hãy luôn nhớ rằng, mọi cung nhóm Khí đều là những người thích được giao lưu với một cuộc sống sôi nổi, nhiều điều mới mẻ bên ngoài. Đây chính là đặc trưng tính cách giúp Bảo Bình, Thiên Bình, Song Tử luôn dễ dàng kết bạn và có nhiều mối quan hệ xã hội.

Tuy nhiên, khác với Thiên Bình luôn trân trọng, giữ gìn mọi mối quan hệ xung quanh mình, Bảo Bình là những người “chỉ thích cái mới” và với cá tính có phần kì quái, đôi lúc, họ dễ tạo cho đối phương cảm giác không được trân trọng như mình muốn.

Thêm vào đó, Bảo Bình là những con người “sợ sự cam kết” vì thế trong những cuộc giao tiếp hay cả quá trình “cưa cẩm” Bảo Bình, bạn đừng nên đặt nặng các vấn đề quá lớn lao, nghiêm túc hay đòi hỏi họ phải làm điều gì đặc biệt cho bạn. Khi tấn công Bảo Bình, hãy tận dụng sự khéo léo của mình nhiều hơn là phương thức “tấn công trực diện”, đừng thể hiện sự quá mạnh bạo hay quyết liệt của bạn đối với các Bảo Bình. Chính điều đấy sẽ làm họ trở nên nhanh chóng nhàm chán với bạn và sẽ bỏ chạy rất nhanh đấy!

Thực tế, Bảo Bình là những người dễ yêu, thậm chí họ cũng không thể phân biệt được chính xác giữa tình yêu thật sự và sự thích thú khám phá một ai đó mới mẻ. Tất nhiên, điều này không có nghĩa các Bảo Bình là những “tay chơi” lăng nhăng, chỉ đơn giản là sự hòa nhã, nhanh chóng có cảm tình của họ thường vô tình gây tổn thương và làm nhiều người hụt hẫng khi kết quả, tình cảm của Bảo Bình lại không hề sâu đậm.

Để tránh khỏi tình trạng này, bạn cần trở thành con người sáng suốt hơn Bảo Bình. Hãy nhận rõ đâu là thời điểm họ yêu bạn thật lòng, đâu chỉ là thời khắc họ thích thú khám phá bạn mà thôi. Điều này chỉ có được khi trải qua một thời gian dài quen biết và tìm hiểu nhau mà thôi. Do đó, lời khuyên cho những cặp tình yêu với Bảo Bình chính là: “chậm mà chắc”.

Thời gian chính là chìa khóa để Bảo Bình có thể tìm hiểu bạn nhiều hơn, tin tưởng bạn và cuối cùng là yêu bạn nhiều hơn. Thời gian cũng chính là chìa khóa để bạn biết rõ hơn con người thật ẩn trong vẻ ngoài lúc nào cũng vui vẻ, phóng khoáng và khó hiểu của Bảo Bình.

Xem thêm