xem tử vi
Cung hoàng đạo

Phản ứng của 12 chòm sao khi nhặt được tiền

Nhặt được tiền trên đường là vận may, ai mà chẳng mong gặp được mỗi ngày. Loại chuyện thế này không thể cầu, chỉ có thể vô tình gặp phải, coi như là ông trời ưu đãi thôi. Cùng xem phản ứng của 12 chòm sao khi nhặt được tiền có gì hay ho không nhé.

Bạch Dương

Cừu trắng vừa nhìn thấy tiền trên mặt đất là hí ha hí hửng như ngày phát tài đã đến, bỏ qua thì thật phí hoài. Không chậm trễ một giây nào, nhào tới nhặt lấy, kiểm tra xung quanh thật kĩ càng xem có thêm đồng nào còn rơi rớt không để thu dọn một thể luôn.

Bạch Dương thấy tiền sáng mắt nhưng cũng rất có nghĩa khí, nếu đi cùng người khác sẽ chia chung luôn, không ăn mảnh đâu, nếu có người quay lại nhận là tiền của họ thì cũng nhanh nhẹn trả. Dù rất tiếc nhưng chòm sao này vẫn lễ nghĩa, không đôi co tham lam chút nào.

Kim Ngưu

Kim Ngưu thấy tiền thì như thượng đế đến rồi, không cần biết gì, chắc chắn tiền vào túi rồi. Không nhanh không chẩm, chuẩ xác bắt lấy tờ tiền này, nhét ngay vào túi và ung dung di chuyển. Chắc chắn hôm đó sẽ là một ngày cực kì phấn chấn của chòm sao này đấy, họ thích tiền như vậy mà lại là tiền trên trời rơi xuống, không cần vất vả làm lụng, không vui sao được.

Nếu đó là ví tiền, có thông tin liên lạc của người bị hại thì Ngưu chan cũng sẵn sàng trả lại nhưng trước đó, phải có chi phí hậu tạ, chi phí bảo quản, chi phí các loại cho họ thì chính chủ mới nhận được. Cũng là hợp lẽ mà, đâu có ai không dưng mà tốt bụng mang ví tới tận nơi đưa lại, Kim Ngưu nghĩ vậy đó. Thực tế đến phát cuồng luôn rồi ấy nhỉ.

Song Tử

12 chòm sao khi nhặt được tiền thường vội vã vui mừng cầm ngay nhưng Tử nhi thì chậm hơn nửa nhịp, sẽ nhìn ngó xung quanh xem có ai quay lại tìm không, thậm chí còn chờ đợi một lúc lâu, không thấy ai mới yên tâm nhét tiền vào túi, coi như là mình được lãi một lần, cũng không chiếm dụng tài sản, yên chí mà sử dụng rồi.

Nhặt được ví thì hay rồi, chạy đông chạy tây, hỏi han bạn bè để tìm chủ nhân trả lại cho người ta. Trả xong rồi lại tiếc, than ông trời sao mình không vô tình vớ được vàng nhỉ, đúng là Song Tử ngốc nghếch, làm chuyện tốt mà cũng phải ngốc như vậy mới chịu cơ, nhưng bản chất là tốt tính mà, than vài cầu rồi quên ngay thôi, đâu có để bụng.

Cự Giải

Vô tình bắt được tiền, Cự Giải sẽ suy nghĩ rất lâu, không biết tiền này từ đâu ra nhỉ, không biết chủ nhân của số tiền này có đang đi tìm không, không biết có phải tiền ăn tiền thuốc của họ không hay là gia tài của một ai đó,… Chỉ nguyên việc đặt câu hỏi thôi cũng tốn mất một ngày rồi, mà tự hỏi tự trả lời, đứng đó mãi không chịu đi, người khác còn tưởng bạn làm rơi đồ đang đi tìm lại đó.

Cuối cùng vì bạn do dự chần chừ quá nên người khác nhặt mất tiền lúc nào cũng không hay. Thôi thì an ủi bản thân là mình không có số hưởng tiền từ trên trời rơi xuống vậy, như thế cho thoải mái, đỡ phải suy nghĩ nhiều. Cầm tiền không phải của mình mà tiêu đi thì Giải Giải cũng không thể an lòng được đâu.

Sư Tử

Khi Sư Tử nhặt được tiền, việc đầu tiên mà chòm sao này làm là liên tục hỏi những người qua đường xem có phải là tiền của họ không, có biết ai đánh rơi tiền ở đây không. Một hồi bỗng nhiên có người trời ơi đất hỡi nào đó nhảy ra nhận, biết rõ không phải mà vì sĩ diện vẫn phải đưa cho, ngậm đắng nuốt cay đưa cho kẻ đến sau hưởng lợi

Thế mới tính là đại ngốc, còn ngốc hơn cả Cự Giải, trong lòng muốn bỏ tiền vào túi lắm rồi mà sợ người ta đánh giá nên cứ phải hỏi, ai ngờ người mặt dày trong thiên hạ này đâu có hiếm, hốt luôn tiền đi rồi. lần sau thì chừa nhé, đã muốn lấy tiền rồi thì cứ cầm nhanh rồi đi cho lẹ có phải hơn không, ra vẻ chính nhân quân tử rởm làm gì.

Xử Nữ

Nếu nhặt được tiền thông thường, Xử Nữ nhìn ngó xung quanh, phân tích tình hình rồi tính tiếp. Nếu là ví tiền, dùng 19 giây xem giấy tờ có trong ví, 20 giây chạy tới đồn cảnh sát trình báo và ngồi chờ chủ nhân tới nhận lại đồ đã mất.

Trình tự chuẩn xác, phán đoán không sai một điểm nào đúng theo phong cách của chòm sao hoàn mĩ. Cho Xử Nữ đi làm cảnh sát điều tra cũng được đấy chứ nhỉ. Vấn đề không phải là tiền, vấn đề là nguyên tắc, chòm sao này nhất định phải tuân thủ nguyên tắc người tốt của mình.

Thiên Bình

Ôi, tiền, tiền kìa! Thiên Bình sẽ xoắn xuýt la lên như vậy. Nhưng khi bắt đầu quá trình nhặt tiền thì lại đắn đo, mình cúi người xuống có lộ liễu không nhỉ, hay là ngồi lân la tiến tới dần dần, nhặt thật nhanh rồi chạy thì sao nhỉ,…. Cuối cùng lại thôi không nhặt vì chưa tìm ra phương án thích hợp.

Bạn có thể bớt điện ảnh đi được không Bình nhi, cứ như là đang đóng phim vậy. Bảo sao mà chỉ thấy tiền chứ chả bao giờ có tiền, nghĩ nhiều vậy tiền chạy qua túi người khác mất rồi còn đâu, 12 chòm sao khi nhặt được tiền có ai mà hâm vậy không, nhặt thế nào mà chả có tiền vào túi rồi, còn bày đặt màu mè hoa lá cành nữa cơ.

Hổ Cáp

Tiền ư, không nhặt chính là ngốc, ví ư, cứ trực tiếp cầm tiền rồi bỏ lại. Suy nghĩ của Hổ Cáp trực diện như vậy đấy, không quanh co vòng vèo, mất chưa tới 3 giây để hành động chuẩn xác, tiền vào túi rồi thản nhiên bỏ đi. Hành động nhanh tới mức mọi người xung quanh còn chưa biết là họ đang làm gì nữa cơ.

Vì sao ư, vì của trời ban, sao lại phải nghĩ nhiều. Bỏ lại ví là nhân đạo lắm rồi, người mất sẽ tự quay lại tìm thôi, đâu cần tốn hơi quản chuyện bao đồng. Việc của mình là hưởng lộc, việc của người mất đồ là quay lại tìm đồ, ai cũng có phần rồi, cứ thế mà làm thôi.

Nhân Mã

Mã Mã nhặt tiền lên, cho vào túi và thế là xong, mọi việc chấm dứt, không nhớ thêm, không nghĩ ngợi. Đến khi về nhà, làm đủ chuyện trên trời dưới bể, thò tay vào túi áo mới sực nhớ ra, ồ hôm nay mình nhắt được tiền, vi diệu thật. Không vô tình móc túi chắc bạn quên luôn rằng mình có vận may tốt như vậy đó.

Nhân Mã là thế mà, vô tâm vô tính, có ngày bị người ta bắt tại trận, tưởng nhầm là trộm tiền cũng nên. Có thể để tâm vào thế giới xung quanh một chút không, bạn lơ ngơ quá chừng rồi, nhặt được tiền cũng phải vui mừng một chút, biểu hiện một chút đi chứ, ai lại cứ như chuyện chưa từng xảy ra trong đời như vậy.

Ma Kết

Ma Kết lúc nào cũng vội vội vàng vàng vì công việc nên ngay cả nhìn cũng chẳng có thời gian, vội vã lướt qua. Chắc bạn còn chẳng biết dưới chân mình có tiền nữa ấy chứ. Hơn nữa, nhặt của rơi không bằng tự mình kiếm lấy, thời gian cúi xuống mình còn kiếm được nhiều hơn, họ nghĩ vậy đấy.

Thực tiễn đến mức đáng ngạc nhiên, Kết Kết ơi, chậm lại một tí đi, cẩn thận người rơi tiền là bạn đó. Chạy nhanh vậy đâu có để ý xem mình làm rớt những gì rồi, không biết chừng người ta gọi lại nhặt đồ mà tưởng người ta định cướp của mình.

Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình nhìn thấy ví tiền liền kêu to, ồ tiền đây, ông trời ưu đãi mình quá, liệu có phải mình sống quá tốt không nhỉ, mình có cần cảm tạ trời đất, bái thiên địa tứ phương không nhỉ. Hâm vừa thôi, ông trời thấy bạn hâm vậy chắc cũng hối hận vì đã cho thấy tiền mất.

Quan trọng với Bảo Bảo không phải là tiền mà là sự diệu kì của nhân duyên, trăm ngàn người mà chỉ có mình thấy tiền này. Suy nghĩ kì quặc, quái đản gì không biết, bạn có thể bình thường một chút được không, đau đầu quá đi mà.

Song Ngư

12 chòm sao khi nhặt được tiền không ai lại như Song Ngư, không tin nổi vào mắt mình. Tiền ư, mình nhặt được tiền, ôi chuyện như trong cổ tích mà lại xảy ra ngay với mình này. Họ chạy khắp nơi, cầm chắc tiền trong tay và khoe với cả thế giới, dù có khi chỉ nhặt được tờ 5 ngàn mà thôi.

Ảo tưởng cổ tích của bạn hơi mạnh quá nhưng thôi không sao, vui là được, mà đừng vui quá, giữ chắc tiền đi kẻo có thổ phỉ nhảy ra trộm mất bây giờ. Trong truyện thường có tình tiết như vậy đó, lo mà phòng thân đi, haha.

Xem thêm