xem tử vi
Tin tức

Phụ nữ béo chỗ nào thì tài lộc chỗ đó, hãy cúi xuống xem thử mình nhiều lộc đến đâu

Nhiều chị em cứ than thở mình béo quá và tìm cách giảm cân, nhưng không biết rằng trong nhân tướng học có nhiều chỗ phải béo thì vận mệnh mới tốt lên được.

Từ xa xưa, chuẩn mực để đánh giá một phụ nữ đẹp và phúc hậu đều dựa trên những hình tượng tròn đầy, nở nang. Nhưng theo thời gian, quy chuẩn về cái đẹp cũng thay đổi ít nhiều, phụ nữ ngày nay chạy theo cái đẹp thanh mảnh, nhịn ăn nhịn uống để sở hữu dáng mình hạc xương mai mà không biết rằng trong nhân tướng học ‘phụ nữ đầy đặn thì mới được xem là tốt số’.

Vậy nên, đừng quá bi quan khi cơ thể mình mãi tròn xoe xoe, cùng nhìn thử bạn béo ở đâu và vùng béo ấy phản ánh gì đến ‘tài lộc’ của bản thân mình nhé.

Mặt béo tròn

Người xưa ví von phụ nữ sở hữu gương mặt béo tròn thì trông đầy đặn, phúc hậu, sáng như trăng rằm. Nếu là con gái chắc chắn sẽ được gả về gia đình chồng yêu thương, chiều chuộng. Không những vậy, phụ nữ sở hữu dáng mặt tròn cũng được nhận định là người tháo vát, đảm đang, là chỗ dựa cho thân nhân.

Cằm tròn – hai cằm

Phụ nữ cằm tròn được cho là có số cực kì ‘vượng phu’, lấy chồng sẽ là nội tướng, hậu phương vững chắc cho chồng. Bên cạnh đó, còn được xem là người tính cách cởi mở, nhân từ, đôn hậu nên được rất nhiều người yêu quý, phúc khí của họ vô cùng tốt, không những luôn may mắn mà còn mang đến vận đỏ cho mọi người xung quanh.

Trán đầy đặn

Phần trán đầy biểu hiện cho người phụ nữ thông minh, hiểu chuyện hơn người. Tầm nhìn của những người này rất đáng nể, có thể nhìn thấu mọi việc, suy đoán, phán quyết đúng đắn nên dễ dàng đạt được thành công.

Bàn tay đầy đặn

Người có bàn tay đầy đặn vung lên như hột xoài thì thường khó mang mệnh khổ. Phụ nữ sở hữu bàn tay này khi sinh ra đã nhận được nhiều ưu ái, không phải làm lụng vất vả vẫn có của ăn của mặc.

Dái tai dày

Dái tai dày hay còn được biết đến tên ‘dái tai Phật’, chủ nhân của đặc điểm cơ thể này là người có phúc khí cực kì tốt, trong cuộc đời có biến sẽ tự nhiên được quý nhân phò trợ. Phúc khí tốt đến độ không chỉ mang lại may mắn tài lộc cho bản thân mà còn đem đến thịnh vượng cho gia đình.

Vòng 3 lớn

Theo quan niệm dân gian thì phụ nữ có vòng 3 lớn là người giàu đường con cái, trong nhân tướng học cũng chỉ ra rằng, phụ nữ sở hữu vòng 3 đầy đặn có số mệnh cũng khá đỏ son. Người có vòng 3 đầy đặn là người có phúc khí tốt, cuộc đời được an nhàn và hưởng hạnh phúc dài lâu.

Theo Tổng Hợp

Xem thêm