xem tử vi
Đời sống

NGƯỜI nào có TƯỚNG BÀN CHÂN lạ này ắt GIÀU SANG + PHÚ QUÝ ngút trời

Theo quan niệm của nhân tướng học, phụ nữ có tướng chân này là người vô cùng giàu sang, phú quý.

tuong-chan

1. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở bàn chân là người số mệnh phú quý. Không chỉ mang lại may mắn cho bản thân, tướng chân này còn đem lại may mắn cho cả gia đình.

2. Ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái. Bạn là một người quyết đoán và có khả năng lãnh đạo tốt. Từ thời Ai Cập cổ đại, các vị vua chúa, những người nắm giữ vị trí cai trị đều có ngón chân thứ hai trong bàn chân dài hơn những người bình thường. Người sở hữu bàn chân như vậy còn là người có tinh thần trách nhiệm cao kể cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ có vậy, bạn còn là người sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Do đó, bạn luôn là trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí.

3. Lòng bàn chân có vân hình xoáy là phụ nữ có tài. Về sau, họ được sống trong giàu sang và công danh ngày càng thăng tiến.

4. Ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tài chính của bạn. Bạn kiểm tra xem nhé, nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa và nhiều thịt, chứng tỏ bạn có số giàu sang đấy. Hơn thế, bạn còn được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, đời sống vật chất sướng khỏi chê nhưng cũng nhiều áp lực lắm đó.

5. Theo xem tướng bàn chân người có gót chân tròn đầy là tướng của người phú quý. Người nào mà có gót chân hồng (nhất là phụ nữ) thì là người hồng phúc đầy nhà, cả con cháu cũng được nhờ. Người mà có gót chân nổi rõ thường có tài vận cực vượng, trong công việc luôn hoàn thành, buôn bán kinh doanh thì luôn thuận lợi.

tuong-chan

6.  Theo xem tướng nếu thấy ngón chân dài và hơi thon nhọn, dài đây là tướng đại phú đại quý, là những người trung lương tính tình ngay thẳng. Ngón chân ngay ngắn và bằng là người trung nghĩa, thuần hậu. Nếu ngón chân mà vẹo vọ, theo xem tướng bàn chân thấy rằng đây là những người luôn bận tâm, chịu khó làm lụng, thế nhưng tính khí lại rất nóng nảy, hấp tấp. Nếu các ngón chân mà xòe tõe ra, thường là những người vất vả, lao tâm và số nghèo khổ.

7. Phụ nữ sở hữu móng chân tròn, bóng và nhẵn là người an nhàn, được hưởng tiền bạc từ chồng.

8. Phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn được coi là người có bàn chân quý nhân. Do thường xuyên có quý nhân phù trợ nên những người này luôn dưa dả tiền bạc, sống trong giàu sang.

9. Người có gan bàn chân mềm mịn và nhiều đường vân theo xem tướng bàn chân thì đây là người có tướng phú quý. Gan bàn chân mà thô cứng không có đường vân là tướng người bần cùng, hạ tiện. Gan bàn chân mà có xuất hiện vân rùa thì là người thường phải đứng ra gánh vác các trọng trách đôi khi còn phải “đứng mũi chịu xào”, vân có hình chim thì thường được giao cho giữ chức vụ quan trọng. Đặc biệt gan bàn chân có vân như thêu gấm thì đây là người có rất nhiều lộc, có đường vân như hình cây thì gia đình sau này nhiều gia tài, có vân như hình chiếc kéo thì nhiều của cải.

10. Ngón út hướng ra ngoài cho thấy bạn là một người thích sự tự do, phóng khoáng và không muốn bị gò bó. Những công việc cần sự sáng tạo khá phù hợp với bạn. Bạn luôn thích thay đổi và làm mới bản thân. Bạn không thích cái gì cứ lặp đi lặp lại một cách máy móc mà cần phải có sự đổi mới, khiến nó không nhàm chán và cũ kỹ.

Trong công việc bạn được đánh giá là một người đầy nhiệt huyết và hăng say. Nhưng cũng có khi sự quá hăng say của mình khiến bạn dễ chán nản và bỏ dở giữa chừng nếu công việc đó không theo mong muốn.

11.Móng chân màu hồng: màu sắc móng chân không chỉ biểu hiện tình trạng sức khỏe, mà còn dự báo vận mệnh của bạn. Những người có móng chân màu trắng sữa thường có vận mệnh ổn định, bình yên. Móng chân màu xám báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, đau khổ. Riêng móng chân có sắc hồng hào là biểu hiện đáng mừng của mệnh phú quý.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm