xem tử vi
Cung hoàng đạo

Quan điểm sống của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung đều có cách nghĩ, cách làm theo các quan điểm cá nhân của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Suy nghĩ nhưng không tỏ ra hiểu biết quá nhiều

Bạch Dương không thuộc tuýp người tỏ là phô trương về sự hiểu biết của bản thân. Bằng cách nào đó dù vô tình hay cố ý bạn tạo cho người khác cảm giác bạn không quan tâm hoặc là vô tâm. Có thể Bạch Dương trông lạc quan và vô lo nhưng thật ra bạn có lúc suy nghĩ quá nhiều cho một vấn đề.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Ích kỉ đúng lúc không có gì sai

Đôi lúc mọi người cho rằng hành động của bạn có phần chiếm hữu và ích kỉ quá lớn. Tuy nhiên, với Kim Ngưu không phải lúc nào bạn cũng cố chấp để có được cái mình muốn. Đôi lúc bạn thậm chí muốn bản thân ích kỉ hơn để giữ lấy những gì bản thân trân trọng.

Song Tử (21/5 – 21/6): Nhiệt tình đúng lúc, hờ hững khi cần

Song Tử là người nhiệt tình nhưng không phải lúc nào bạn cũng như thế. Bạn chỉ thích giúp những người hoặc việc mà mình thích, và không tham gia những việc không cần thiết. Vui vẻ cũng cần đúng lúc nhưng không để bản thân trở thành công cụ nhờ vả.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Không ai đáng tin bằng bản thân

Ít ai nghĩ một Cự Giải lại có suy nghĩ như vậy… Cho dù có đôi lúc Cự Giải trở nên dựa dẫm những lúc yếu lòng nhưng bạn chọn cách tin vào bản thân để khiến mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Lắng nghe thôi, đừng bận tâm quá nhiều

Sư Tử cố hạn chế bản thân việc bị ảnh hưởng những người đưa ra đánh giá về mình dù thậm chí không hề hiểu gì về mình. Sư Tử dù có ngang bướng nhưng bạn không phải là người không chịu lắng nghe.

quan-diem-song-cua-12-cung-hoang-dao

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Không thể nào làm vừa lòng tất cả mọi người

Xử Nữ là người luôn cố gắng tránh mọi xung đột có thể, và xử lí mọi việc nhẹ nhàng để không mất lòng ai… Nhưng rồi bạn nhận ra rằng, bản thân mình không thể chiều theo tất cả mọi ý kiến, mỗi người một quan điểm riêng. Vì vậy, Xử Nữ cũng có lúc sẽ trở nên cố chấp với những gì bản thân tin tưởng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Không có gì là hoàn toàn đúng, không có gì là hoàn toàn sai

Bạn học cách đứng vào “đôi giày”, vị trí của người khác để nhìn vấn đề một cách toàn diện hơn. Không phải những gì số đông nói là đúng, chính vì lí do đó Thiên Bình là người dám đứng về những phe yếu thay đổi những nguyên tắc vô lí.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Người nói nhiều thường là những người chẳng làm được bao nhiêu

Thiên về tính độc lập hơn nên Thần Nông khá khắt khe trong việc tin tưởng một cá nhân nào đó. Bạn không thích những người quá khoe khoang, nói nhiều về bản thân… mà không chứng minh được bằng hành động.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Mọi thứ đều chỉ là lí thuyết

Sẽ rất khó để trở thành thần tượng hay một hình mẫu nào của Nhân Mã. Bởi cho dù là lời nói của một người rất nổi tiếng thì với bạn nó cũng chỉ có thể là lí thuyết và không phải đúng với tất cả mọi người. Nhân Mã phải tự trải nghiệm, tự đưa ra kết luận của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Làm lại chưa chắc gì đã tốt hơn

Ma Kết tuy là một trong những chòm sao bị quá khứ ám ảnh lâu nhất nhưng luôn hướng tới tương lai vì bạn nhận thức được: “quá khứ là không thể thay đổi”. Bạn không thích những từ: giá như, nếu biết trước, ước gì…

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Làm không phải để được ai đó công nhận

Bảo Bình tực cho mình thích hợp làm việc cá nhân hơn là tập thể. Bạn không thích những ý tưởng, ý kiến chủ đạo của mình bị chi phối bởi một mớ những ý kiến khác. Và đặc biệt Bảo Bình không thích thành quả của mình bị đánh giá một cách quá “thị trường”, “tôi làm chỉ vì tôi thích làm mà thôi”.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Không thể ép ai đó phải hiểu mình

Cho dù bị nhiều người cho là có những ý tưởng điên rồ hoặc thiếu thực tế nhưng Song Ngư ít khi hoặc không bao giờ cố gắng để giải thích cho những hành động hoặc ý tưởng ấy. Đây cũng chính là điểm mạnh của bạn khi một ngày nào đó bạn tung ước mơ đó thành hiện thực trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Xem thêm