xem tử vi
Cung hoàng đạo

Sẽ hạnh phúc lắm khi yêu một cô nàng Thần Nông

Thần Nông không hoàn hảo nhưng sẽ mang lại hạnh phúc cho anh. Bởi cô ấy sẽ mang đến cho anh mọi cung bậc của tình yêu: Yêu thương – giận hờn – ghen tuông – hạnh phúc.

Anh có biết rằng điều quan trọng nhất trong tình yêu là gì không ?

Đó chính là sự tin tưởng. Và một cô bé Thần Nông luôn có niềm tin vào tình yêu,là thế đấy. Cô ấy có thể yêu một cách điên cuồng và khờ dại, với cô ấy, tình yêu là thiêng liêng và rất quan trọng. Đừng bao giờ sợ cô ấy phản bội anh, bởi “YÊU” là một từ quá xa xỉ với cô gái ấy.

xinh-dep-blogtamsu-jpg-4

Nhưng Thần Nông cũng hay ghen nữa. Anh phải cẩn thận với những cô gái xung quanh nhé, rất có thể anh sẽ bị cô bé Thần Nông ở nhà lườm cho đứt đôi người vì cái tội léng phéng với các cô khác đấy. Nhưng anh thử nghĩ xem, GHEN là một cách thể hiện yêu thương mà.Vả lại,cô bé Thần Nông không thích làm to chuyện, nên cô ấy chỉ ghen với mình anh thôi.

Nếu yêu một Thần Nông, cô bé ấy sẽ luôn là người giận dỗi trước và cũng là người làm lành trước. Bỏi vì cô ấy sợ sự chia ly, sợ khoảng cách,sợ mất anh, nên cô ấy luôn muốn giữ tình cảm của hai người. Đừng giận cô bé ấy nhé, vì cô bé ấy có những suy nghĩ cực kì trẻ con … Kể cả khi anh yêu một Thần Nông lớn tuổi hơn thì cũng có đôi lúc,cô ấy sẽ giận dỗi anh như trẻ con vậy. Học cách mềm mỏng hơn nhé, những anh chàng của Thần Nông.

Thần Nông tuy được ưu ái nhiều điều trong cuộc sống nhưng lại không được ưu ái nhiều trong tình yêu. Cô ấy không có ngoại hình xuất sắc, không tài giỏi nhất mực nhưng cô ấy luôn có niềm say mê, sáng tạo và luôn muốn thay đổi bản thân để phù hợp với anh :). Nếu yêu một Thần Nông, cô ấy sẽ cần anh là người giúp cô ấy thay đổi. Từng chút, từng chút thôi, cô ấy sẽ trở thành một người phù hợp với anh, dù anh thuộc chòm sao nào đi chăng nữa, cô ấy cũng sẽ biết cách hòa hợp với anh …

Con gái Thần Nông đa số là đa cảm. Chỉ cần một vài chuyện thôi cũng đủ làm cô ấy khóc vì anh. Và khi đã khóc là khi cô ấy suy nghĩ khá nhiều … Bề ngoài vô tư, không lo nghĩ nhưng bên trong chứa đựng khá nhiều tâm sự đấy. Nếu yêu một Thần Nông, hãy là chỗ dựa TINH THẦN vững chắc cho cô ấy nhé 😉

Cô gái Thần Nông có khá nhiều suy nghĩ và biết cách lắng nghe anh. Cô ấy có thể ngồi hàng giờ để nghe những tâm sự của anh – người cô ấy yêu mà không hề mở miệng. Ấy là khi cô ấy nghe bằng một tai, sau đó suy nghĩ về những tâm sự đó và giữ nó lại ở phía sâu trong tâm trí mà không phải là ở miệng.Yên tâm đi, cô ấy rất biết cách lắng nghe và giữ bí mật cho anh. Tuy nhiên, có một số Thần Nông nói nhiều,nói nhanh, nhưng đừng nghĩ cô ấy là người không giữ bí mật nhé 😉 Chính những cô gái như vậy mới là người có nhiều tâm sự và giữ bí mật đúng lúc, đúng chỗ.

Thần Nông không hoàn hảo nhưng sẽ mang lại hạnh phúc cho anh. Bởi cô ấy sẽ mang đến cho anh mọi cung bậc của tình yêu: Yêu thương – giận hờn- ghen tuông- hạnh phúc. Bởi có thể anh và cô ấy có những hiểu lầm nghiêm trọng nhưng nếu yêu cô ấy, anh sẽ hiểu cô ấy làm tất cả vì anh. Bởi nếu yêu Thần Nông và có ý định tiến tới hôn nhân với cô ấy, cô ấy sẽ là một nửa hoàn hảo của anh, hoặc cô ấy sẽ cố gắng để được như vậy.

Xem thêm