xem tử vi
Song Ngư

Song Ngư chỉ giỏi tỏ ra “nguy hiểm” mà thôi!

Người ta nói, người mình ghét nhất cũng chính là người giống mình nhất. Song Ngư ghét gì nào?

…♥ Những kẻ tỏ vẻ hiểu biết và thích dạy đời người khác.

Thật vậy, Song Ngư là những người tinh tế và nhạy cảm, bên cạnh đó họ cũng vốn là những kẻ thông mình. Song Ngư rất ghét những kẻ chỉ vẻ họ, cố gắng tỏ ra hiểu họ hay đoán được họ mặc dù chả trúng được tí gì ở những kẻ bí ẩn này.

Nhưng Song Ngư cũng vậy sai lầm kinh điển nhất của những người thông mình là nghĩ không ai thông mình hơn mình. Song Ngư không tỏ ra mình “nguy hiểm” như những người khác. Nhưng họ rất hay “TRẠNG” và thích “KHOE” mình.

…♥ Những kẻ tàn bạo, vũ phu, bạo lực…

Song Ngư vốn là những con người mềm mại, nhẹ nhàng và thích hòa bình. Họ chẳng bao giờ đụng chạm đến thể xác ai cũng như chẳng muốn ai đụng chạm đến mình. Song Ngư luôn mong muốn mọi thứ diễn ra êm đềm như vậy, và họ rất ghét bạo lực. Nhưng sâu thẳm bên trong con người Song Ngư là 1 con người khác. Cũng như biển sát bề mặt luôn tồn tại cá hiền, nhưng có cá hiền thì cũng có cá dữ.

Song Ngư luôn tồn tại những suy nghĩ muốn tấn công người khác, những kẻ họ không vừa lòng. Họ cứ nghĩ sẽ nhào vào, đánh đấm túi bụi, thượng cẳng tay hạ cẳng chân, chỉ cần nghĩ đến vậy thôi thì Song Ngư đã rất thích thú lắm rồi. Nhưng con cá chỉ nghĩ vậy thôi, vì họ coi trong thể diện của mình lắm…chỉ trừ khi họ vứt hết cái đó thì…”giấc mơ thành hiện thực”.

…♥ Những kẻ dối trá, lừa dối họ…

Song Ngư sống và tồn tại nhờ lòng tin, và niềm tin của họ. Họ luôn là người bao dung, tin tưởng người khác, luôn là kẻ rộng lòng tha thứ cho người khác cho dù có là “n lần” đi chăng nữa. Nhưng khi lòng tin của Song Ngư bị mất đi. Họ sẽ trở nên lạnh lùng và vô cảm hơn bao giờ hết. Đó là lúc họ chẳng bao giờ quan tâm hay có 1 tí lòng trắc ẩn bên trong con người họ. Đôi lúc là tiện tay vùi luôn cho đỡ phiền…

Ngoài mặt đó ra, Song Ngư cũng là kẻ rất hay nói dối cũng như lừa dối người khác. Nhất là lừa dối cảm xúc và tình cảm của người khác. Đôi khi người ta hiểu nhầm Song Ngư thích họ. Nhưng đó chỉ là cảm giác của họ mà thôi. Và Song Ngư lại hờ hững trôi đi (Cái đồ ác độc)

Sưu Tầm

Xem thêm