xem tử vi
Song Ngư

Song Ngư – Có trong sáng như bạn thấy!

“Song Ngư như một thanh gươm nằm trong đá, chỉ tử chiến với chủ nhân nắm được trái tim nó.”
Kẻ tử chiến vì tình yêu.
Khi 1 Song Ngư đã yêu. Đó là 1 tình yêu chân thành, hi sinh, và bảo vệ.

Song Ngư là cung tình cảm nhất trong những cung Hoàng đạo. Nếu Song Ngư yêu bạn, cái mà họ chinh phục và tặng bạn chính là lòng chân thành mà họ có. Song Ngư nửa mù quáng nửa muốn mù quáng lúc yêu. Họ không quan tâm rằng bạn có thật sự hiểu họ không. Đơn giản chỉ là Song Ngư tin rằng bạn hiểu họ vậy là đủ.
Sẽ có lúc bạn thấy 1 Song Ngư làm đủ trò hài hước. Không phải vì họ điên khùng, mà chỉ là họ muốn thấy bạn đang Cười.

Nếu bạn ôm ấp 1 Song Ngư…điều đó có thể dẫn đến những thứ khác và bạn sẽ chẳng bao giờ biết được hôn thích thú thế nào đâu, cho đến khi bạn hôn 1 Song Ngư .

Song Ngư sẽ sống chết để bảo vệ tình yêu đó cho dù bạn có lỗi lầm thế nào đi chăng nữa (Ngư ngư giỏi lừa dối, nhưng chỉ toàn lừa dối bản thân thôi, luôn “tự hứa”: Sẽ là lần cuối nhé. Nhưng lại tha thứ lần này đến lần khác _ __” Mù quáng, thật là mù quáng ) vì cái mà SN cần đó là trái tim và tâm hồn bạn có thuộc họ hay không thôi.
“Bạn không thể điều khiển được nước. Vì thế đừng hi vọng bạn sẽ nắm bắt được Song Ngư mà chính Song Ngư sẽ đến với bạn.”


Đừng che dấu Song Ngư những điều bí mật, vì họ có thể thấy điều đó trong mắt bạn mà họ không bao giờ nói ra. Song Ngư không hề ngốc 1 chút nào, họ chỉ giả ngốc để không thấy bạn phải tổn thương thôi. Vì lúc đó cũng là lúc mà họ tổn thương.
Hãy nhớ rằng, không bao giờ Song Ngư cảm thấy ổn khi chia tay. KHÔNG BAO GIỜ
Sự phản bội sẽ đẩy Song Ngư đến con đường mà khi đó Song Ngư sẽ không còn 1 tí lòng trắc ẩn. Họ sẽ dồn bạn đến chân tường và lúc đó cho dù là những lời nói nhỏ nhẹ của họ nhưng cũng sẽ như axit ngấm dần qua da bạn từng cm một.

Kẻ tử chiến vì Tình bạn hữu

Đa phần Song Ngư có 1 lượng lớn bạn “khác giới” và 1 số ít bạn “cùng giới”. Đừng hiểu lầm, với họ đó chỉ là “Bạn”. Song Ngư sống 1 cuộc đời chứa đầy bí mật nên những mối quan hệ của họ chỉ có họ biết . Không như mọi người bên ngoài nghĩ. Song Ngư không thể có sự lựa chọn giữa Tình bạn và Tình yêu. Họ chỉ biết chọn lựa nào thật sự bền vững. Với họ đó mới là điều Quan trọng nhất. Họ thích được là người “Đặc biệt” với những người khác. Họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục đích đó.
Cho dù không biết bạn đã sai lầm thế nào. Song Ngư sẽ là người bảo vệ bạn trước thiên hạ. Cho đến khi mọi chuyện lắng xuống. Song Ngư sẽ chỉ cho bạn biết bạn sai những gì. Song Ngư có thể vượt mọi giới hạn chỉ để giúp bạn vì họ cực kì nhạy cảm và chân thành/trung thành.
Nếu bạn đã kết bạn với Song Ngư, có nghĩa bạn đã có 1 luật sư, 1 nghệ sĩ, 1 vị tướng trung thành bên mình. Quan trọng, đừng làm điều gì khiến Song Ngư cảm thấy bị coi thường. Song Ngư sẽ mất dạng.
Kẻ tử chiến vì Lòng tự trọng.
Lòng tự trong của Song Ngư lớn đến nỗi như 1 trái bom. Và nếu chọc nổ nó. Bạn có thể thiệt mạng. Nếu may mắn thì còn lại vài bộ phận trên người.
Song Ngư ghét phải nghe lời của BẤT KÌ AI nhưng lại dễ dàng bị lừa bởi những lời khích bác vì lòng tự trọng của họ. Cứ thử nói Song Ngư không thể đi, họ sẽ làm cho bạn xem.
Song Ngư không cần biết là “AI” chỉ cần họ cảm thấy bị đe dọa. Họ sẽ phản ứng ngay mà không cần suy xét. Khi Song Ngư cáu giận. Họ thường xì pam tung tóe những câu nói độc ác có thể làm tổn thương người khác nặng nề. Để rồi sau đó cảm thấy hối hận rất nhiều. Nhưng nếu không cần thiết, họ sẽ chẳng bao giờ xin lỗi.


Hãy nhớ, Song Ngư không bao giờ tự dưng làm tổn thương ai, họ chỉ trả đũa mà thôi. Song Ngư nhớ rất rõ và có thể gọi tên từng lỗi lầm của BẤT KÌ AI họ muốn. Họ tha thứ hết những lỗi lầm đã qua, nhưng lại nhớ rất rõ những “nỗi đau” đã dạy họ thế nào. ( Dai như đĩa _ __” )
Và khi bị xúc phạm. Con cá máu lạnh sẽ làm mọi thứ trong tíc tắc chỉ để khiến kẻ thù biến mất mà chẳng mảy may suy nghĩ về hậu quả

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm